Agency thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Là một Agency tư vấn chiến lược thương hiệu, chúng tôi biết rằng thiết kế nhận diện thương hiệu không chỉ là thiết kế một logo đẹp. Thiết kế nhận diện thương hiệu là phải nắm bắt được bản chất của thương hiệu một cách mạnh mẽ và hấp dẫn, cộng hưởng với người tiêu dùng và theo thời gian, nó trở thành nền tảng của thương hiệu.

Tổng quan về hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Hệ thống nhận diện thương hiệu (hay còn gọi là bộ nhận diện thương hiệu) là hệ thống những yếu tố hữu hình đại diện cho thương hiệu/sản phẩm của doanh nghiệp: logo (biểu tượng), slogan, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời, bộ nhận diện thương hiệu marketing, nhận diện thương hiệu sản phẩm,…

Bộ nhận diện thương hiệu thu hút khách hàng và nhận biết thương hiệu

Giá trị được tạo thành giúp thu hút và phân biệt thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đồng thời thể hiện sự sáng tạo và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thương hiệu không chỉ đơn thuần thể hiện hình ảnh, qua tiếp xúc hệ thống nhận diện thương hiệu còn truyền tải được thông điệp, ý niệm, cảm xúc và giá trị cốt lõi của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

 •  Nhận diện cốt lõi: Logo (biểu tượng), slogan

 • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: cardvisit, đồng phục, thẻ nhân viên, huy hiệu, giấy viết thư, phong bì thư, hóa đơn, decor văn phòng…

 • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: Biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, biển hiệu cửa hàng đại lý, biển hiệu công ty, ô che ngoài trời,…

 • Bộ nhận diện thương hiệu marketing: Profile, catalogue, brochure, tờ rơi, website và các kênh social, landing page, email marketing…

 • Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm: Bao bì sản phẩm, tem nhãn dán, phiếu bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng sản phẩm,..

Tại sao doanh nghiệp cần một agency thiết kế nhận diện thương hiệu?

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đẹp luôn là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu. Đó cũng là bước đi rất quan trọng quyết định hướng đi, mục tiêu, tham vọng của doanh nghiệp đó.

Định hình doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp giúp khách hàng “nhận diện” doanh nghiệp, sau đó ghi nhớ tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nói một cách khác, nó cho doanh nghiệp một hình ảnh rõ ràng, gợi hình, gợi cảm, dễ gọi tên khi nhớ đến, dễ liên tưởng khi muốn diễn tả. Không có bộ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp như một kẻ vô hình, không tên tuổi, không danh tính, không hình hài, không ai nhớ đến và không ai biết đến.

Bộ nhận diện thương hiệu tốt giúp định hình thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Bước đầu tiên khi muốn tiến vào trí nhớ và tình cảm của khách hàng, bạn phải có một cái tên và xác định được bạn là ai. Bộ nhận diện thương hiệu đang làm điều đó cho bạn, giúp cả một tổ chức đồ sộ thu gọn lại, dễ mô tả chỉ bằng một thứ gọi là “thương hiệu”. Việc thương hiệu bạn được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng là một việc thành công trong việc xây dựng thương hiệu.

Thuận lợi cho marketing

Các hoạt động, chiến dịch marketing đều vận hành trên bộ nhận diện thương hiệu. Marketing sử dụng bộ nhận diện thương hiệu đẹp như những nguyên liệu nền tảng, biến tấu nó trở nên độc đáo, cách mạng, phong trào. Và cuối cùng những gì còn âm hưởng sau mỗi chiến dịch chính là yếu tố tạo nên bộ nhận diện: Tên, logo, slogan… Bộ nhận diện thương hiệu đã và đang làm nên những chiến dịch marketing thành công, có tập trung, có mục tiêu rõ ràng.

Sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà thương hiệu mang đến cho họ.

Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Bộ nhận diện thương hiệu tốt giúp giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi cho doanh nghiệp

Vai trò hiệu quả, hệ thống nhận diện thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng khi đó sẽ tiết kiệm. Với bộ nhận diện thành công sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing rất nhiều vì khách hàng đã biết đến và ghi nhớ bạn.

Tăng doanh thu lợi nhuận

Khách hàng sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn cho sản phẩm có tên tuổi trên thị trường. Xây dựng bộ nhận diện đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp tạo được giá trị thương hiệu vững chắc và ngày càng phát triển mà còn cho khách hàng niềm tự hào khi sử dụng sản phẩm. Sử dụng sản phẩm, ngoài giải quyết vấn đề, khách hàng còn nhận được sự hãnh diện khi sở hữu sản phẩm. Điều này đã chứng tỏ giá trị tăng thêm của sản phẩm khi có thương hiệu. Sở hữu sản phẩm có thương hiệu như thế thì không một khách hàng nào ngại ngần bỏ thêm một khoản tiền để mua được sản phẩm đó. Lợi nhuận rõ ràng đang tăng lên.

Tên tuổi của thương hiệu lan rộng trên mọi kênh truyền thông, tiếp cận nhiều người hơn. Cảm xúc có được như những khách hàng cũ của bạn, họ trở thành khách hàng mới. Doanh thu tăng. Và khi đó bộ nhận diện thương hiệu lúc này không còn là lớp áo đơn thuần, nó là một phần cấu tạo nên giá trị của sản phẩm.

Tăng giá trị của công ty

Giá trị của doanh nghiệp được định giá hàng năm, không chỉ thông qua vốn cổ phần, hiệu quả hoạt động kinh doanh, tài sản cố định của công ty mà còn qua định giá bộ nhận diện thương hiệu đẹp.

Bộ nhận diện thương hiệu mạnh, chuyên nghiệp tăng giá trị công ty

Thương hiệu tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Thành công của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Một hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu, nó làm cho giá trị thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

Tạo niềm tự hào cho nhân viên

Khi doanh nghiệp có một bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng, thành công không chỉ làm khách hàng bạn thấy tự hào khi sử dụng sản phẩm mà còn làm nhân viên của chính bạn cảm thấy tự hào và hành diện. Khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có danh tiếng luôn là niềm tự hào của nhân viên công ty. Bộ nhận diện thương hiệu đẹp bao gồm cả bộ nhận diện văn phòng (đồng phục, tài liệu, thiết bị văn phòng…) giúp nhân viên yêu mến công ty hơn, chăm chỉ làm việc hơn và luôn gắn bó với công ty.

Thương hiệu không chỉ kêu gọi khách hàng mà còn hấp dẫn rất nhiều đối với nhân viên mới. Các công ty có tên tuổi luôn có lượng đơn xin việc cao và thu nhận được nhiều người tài năng phục vụ cho công ty. Hình ảnh công ty xây dựng từ bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp luôn lấp lánh đối với các ứng sinh.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp được xây dựng không chỉ nhằm mục tiêu tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà nhiệm vụ của nó là nhắm đến việc tác động vào nhận thức, cảm nhận của khách hàng, đối tác về sự chuyên nghiệp và tin cậy của thương hiệu. Sự thuyết phục là sức mạnh mà bộ nhận diện thương hiệu tạo ra. Sản phẩm của bạn được tung ra thị trường sẽ được đón chào nồng nhiệt nếu được nhận diện tốt, dễ nhớ, dễ cảm nhận.

Đứng giữa hàng chục hợp đồng giống nhau về giá, chất lượng, thương hiệu của bạn được nhận diện rõ nhất sẽ tạo ra được sức cạnh tranh quyết định đến sự lựa chọn khách hàng, đối tác. Tạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…

Agency thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hà Nội uy tín – PITDA

Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu, PITDA cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu giúp giúp doanh nghiệp tự tin quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp của mình một cách rộng rãi, bổ trợ hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông marketing, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

PITDA – Agency thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Agency thiết kế nhận diện thương hiệu PITDA đem đến cho khách hàng những lợi ích và giá trị bền vững:

 • PITDA là thương hiệu uy tín trên thị trường, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi làm việc và sử dụng dịch vụ.

 • Các sản phẩm thiết kế sáng tạo, ấn tượng, độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết

 • Đội ngũ chuyên gia thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm, sáng tạo.

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ và giải pháp về thương hiệu, thiết kế marketing.

 • Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp.

 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

 • Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, đáp ứng các nhu cầu gấp gáp về tiến độ đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

 • Mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường, tốt nhất thị trường.

 • Sản phẩm chốt cuối cùng khi bàn giao cho khách hàng đều được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ cho mọi mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

 • PITDA cam kết 100% về độ hài lòng khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với PITDA nếu bạn đang tìm kiếm một Agency thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp với một chi phí tốt nhất.

Yêu cầu báo giá