LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU HẾT Ý NGHĨA CỦA CÁC MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ LOGO?

 

♥️ Màu Đỏ ♥️

Màu đỏ kích thích tuyến yên, làm tăng nhịp đập của tim và khiến cơ thể con người ta năng nổ, mạnh mẽ và đầy kích thích. Vì thế, các quán ăn KFC, McDonald’s thường chọn màu đỏ.

 

🔥Màu cam 🔥
Sự nổi bật rõ rệt của màu cam mang lại sự vui vẻ, tự tin, đầy sức sống và gây sự chú ý của người tiêu dùng khi đặt trên kệ hàng cùng với các sản phẩm khác.

 

💛Màu Vàng 💛
Màu vàng tương trưng cho mặt trời, thể hiện sự lạc quan, tích cực và ấm áp. Ở mức độ đậm nhạt khác nhau tùy người cảm nhận, nhưng màu vàng còn thể hiện sư sáng tạo và sinh lực.


💚Màu Xanh lá cây 💚
Gam màu đậm nhat cũng có ý nghĩa khác nhau.

Chẳng han màu xanh lá cây đậm biểu trưng cho sự giàu có và thường được chọn cho những trang về tài chính hoặc những trang thể hiện sự đang phát đạt

Màu xanh lá cây nhạt thể hiện sự êm đềm, nhẹ nhàng và thư giãn.

 

💙 Màu Xanh dương 💙
Màu xanh mang cảm nhận về sự tin tưởng, sự trông cậy và rất dễ mến. Nếu bạn kinh doanh trong ngành tài chính, ngân hàng, nên chọn màu xanh làm màu logo vì nó truyền cho người ta sư ổn định và gợi lên sự tin cậy.


💜 Màu Tím 💜
Tím là màu thích hợp khi chọn làm thương hiệu cho những sản phẩm mang tính sáng tạo. Pha trộn giữa màu đỏ và xanh, màu tím kích thích điều huyền bí, sự tinh vi, và là biểu tượng của sự sang trọng.

 

 

 

Yêu cầu báo giá