Top 5 phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn không phải là người thành thạo các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator hay Corel, cũng như không đủ kinh phí để thuê thiết kế nhưng vẫn muốn sở hữu một logo độc đáo cho doanh nghiệp, thương hiệu của mình?

Hoàn toàn khả thi khi bạn biết Top 5 phần mềm Thiết kế logo trực tuyến miễn phí tốt nhất dưới đây. Hãy cùng Thương hiệu PITDA.VN khám phá nhé!

1. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của thương hiệu chính là biểu tượng / logo. Chúng ta đều biết rằng để tạo và thiết kế một logo chuyên nghiệp không phải là một việc dễ dàng. Hiện nay, các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê ngoài các dịch vụ thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và tất nhiên chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ.

Tuy nhiên, sự ra đời của các công cụ và phần mềm thiết kế trực tuyến đã phần nào giải quyết được bài toán khó về chi phí và hạn chế về năng lực thiết kế của các doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà các công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí có thể giúp chúng ta:

– Không cần kỹ năng thiết kế như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản là bạn đã hoàn toàn có thể tạo cho mình một logo ưng ý.

– Kho ý tưởng và tài nguyên thiết kế khổng lồ dành cho các nhà thiết kế.

– Thực hiện trực tuyến miễn phí và nhanh chóng.

2. Tìm hiểu top 5 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1. Trình tạo logo Hipster

Đúng như tên gọi, Hipster có lẽ sẽ là phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí lý tưởng cho những bạn thích phong cách thiết kế sáng tạo, độc và lạ.hipster. Chỉ với vài thao tác chọn đơn giản theo mẫu gợi ý có sẵn trên website, bạn hoàn toàn có thể biến ý tưởng của mình thành một logo như mong muốn.

Hipster cho phép người dùng tải ảnh logo dưới dạng ảnh PNG hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để tải ảnh dưới dạng vector và sử dụng với chất lượng cao nhất, bạn cần bỏ ra một số tiền không hề nhỏ từ 3 đến 10 đô la tùy thuộc vào từng logo.

2.2. GraphicSprings

Hiện tại, GraphicSprings được coi là một trong những công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi. Giao diện tùy biến đơn giản và dễ sử dụng, có hướng dẫn chi tiết từng bước, hỗ trợ tích hợp các tính năng thiết kế chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhật các tính năng mới.

Ngoài ra, cũng giống như các phần mềm thiết kế logo trực tuyến khác, bạn cần bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu và sử dụng logo mình vừa tạo với chất lượng hình ảnh tốt nhất, bảo mật cũng như đảm bảo bản quyền. sở hữu logo cho các mục đích thương mại của nó.

2.3. Shopify Logo Maker

Thiết kế logo trực tuyến miễn phí chỉ trong vài giây, chỉ với một vài cú nhấp chuột chưa bao giờ đơn giản đến thế với Shopify Logo Maker. Shopify cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt và dễ dàng theo các gợi ý thông minh: Bắt đầu từ việc chọn lĩnh vực hoạt động -> Kiểu logo bạn thích -> Thêm tên thương hiệu và khẩu hiệu -> Chọn kênh sử dụng logo -> Chọn kiểu logo bạn ưng ý nhất trong danh sách gợi ý -> Chỉnh sửa logo theo ý muốn -> Và bước cuối cùng là tải miễn phí về máy để sử dụng.

Tuy nhiên, một nhược điểm có thể nhận thấy khi thiết kế logo trực tuyến miễn phí với Shopify Logo Maker là ý tưởng logo của bạn có thể giống với của người khác. Vui lòng xem xét điều này cho mục đích sử dụng logo của bạn.

2.4. Trình tạo biểu trưng

Với vô số dữ liệu và ý tưởng, Logo Maker là một trải nghiệm tuyệt vời để tạo logo trực tuyến miễn phí một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là người sành về thiết kế.

Bạn có thể lựa chọn kho mẫu do LogoMaker gợi ý, sau đó tùy chỉnh bố cục, nội dung, phông chữ, màu sắc,… để cho ra sản phẩm logo ưng ý nhất. Các bước sử dụng phần mềm thiết kế Logo Maker tương tự như Shopify Logo Maker, rất dễ dàng và nhanh chóng.

2.5. Logaster

Trang web thiết kế logo trực tuyến miễn phí Logaster cho phép người dùng tận dụng những ý tưởng logo tuyệt vời mà nó cung cấp bởi cơ sở dữ liệu khổng lồ. Bên cạnh đó, Logaster còn giúp khách hàng thiết kế một tổng quan bộ nhận diện thương hiệu vô cùng độc đáo. Đặc biệt có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt giúp người dùng có những trải nghiệm và thao tác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với 5 phần mềm thiết kế logo online miễn phí trên đây, bạn hoàn toàn thoải mái sáng tạo những mẫu logo đẹp, phù hợp mà không lo tốn kém chi phí.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp mình một cách mạnh mẽ trong tương lai, hãy lựa chọn những công ty tư vấn thiết kế logo chuyên nghiệp. Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp là bạn sẽ nhận được một sản phẩm logo khác biệt, nổi bật, sáng tạo, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, giá trị của thương hiệu.

PITDA.VN tự hào là nhà cung cấp các giải pháp thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chất lượng nhất hiện nay. Hãy để PITDA.VN chắp cánh thương hiệu của bạn!

Yêu cầu báo giá