Top 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Không thể phủ nhận, sự thành công của các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp phần lớn nhờ vào các tài liệu thiết kế marketing, trong đó có brochure.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế hoặc muốn tìm hiểu về phần mềm thiết kế brochure thì đây là thông tin về top 4 phần mềm. thiết kế brochure Chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

1. Adobe Illustrator (AI)

Adobe Illustrator (AI) được đánh giá là phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nếu là người trong giới thiết kế chắc hẳn bạn đã biết đến sự thần thánh của phần mềm Adobe rồi đúng không?

Và Illustrator cũng không ngoại lệ, tính chuyên nghiệp và tính năng thiết kế thông minh đã giúp nó được công nhận là tốt nhất trong ngành thiết kế đồ họa. Phần mềm thiết kế AI cho phép người dùng thực hiện đa nhiệm các yêu cầu thiết kế đồ họa 2D với các nét vẽ vector mượt mà, dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi kích thước, phối màu, tạo nét, …

Bên cạnh đó, Illustrator tương thích với các phần mềm Adobe khác và chuyển đổi các tệp thiết kế sang các định dạng khác nhau (PNG, JPG, PDF, Gif, eps, v.v.)

Trong thiết kế nhận diện thương hiệu và thiết kế marketing, Adobe Illustrator cũng là phần mềm được các designer yêu thích nhất, phù hợp với thiết kế logo, catalogue, ứng dụng phần mềm. Thiết kế brochure chuyên nghiệpthiết kế tờ rơi, danh thiếp,… Các tập tin thiết kế được bảo vệ bởi AI cho màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét, chất lượng in tốt, nội dung dễ thay đổi, v.v.

phan-mem-thiet-ke-brochure

2. Adobe Photoshop (PS)

Photoshop (PS) là một trong những phần mềm biểu tượng đặc trưng của nhà Adobe. Nó được coi là thuật sĩ trong thế giới chỉnh sửa đồ họa, dẫn đầu thị trường về chỉnh sửa ảnh bitmap.

Giao diện sử dụng Adobe Photoshop khá giống với Illustrator, tuy nhiên các lệnh điều khiển và cách sử dụng lại khác. Ngoài ứng dụng thiết kế ảnh chuyên nghiệp, PS còn được sử dụng rộng rãi để thiết kế các ấn phẩm marketing như: Thiết kế logo, thiết kế brochure, thiết kế bao bì sản phẩm, banner quảng cáo, …

phan-mem-thiet-ke-brochure

Xem thêm: Top 5 phần mềm thiết kế logo trực tuyến tốt nhất hiện nay

3. CorelDraw

CorelDraw là bộ công cụ đồ họa vector chuyên nghiệp và lâu đời, tích hợp nhiều tính năng thiết kế thông minh. Với kho bản vẽ thiết kế dựng sẵn dưới dạng vector và bộ sưu tập font chữ khổng lồ, hiệu suất thiết kế linh hoạt, CorelDraw được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong thiết kế logo, thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế brochure chuyên dụng. Nghiệp chướng. Bên cạnh đó, Corel là phần mềm được sử dụng phổ biến cho máy khắc laser hiện nay.

Phần mềm thiết kế Corel khá phức tạp, đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng và kinh nghiệm tốt mới có thể sử dụng thành thạo và nhanh chóng.

phan-mem-thiet-ke-brochure

4. InDesign (ID)

Khá khác biệt so với 3 phần mềm thiết kế kể trên, InDesign hỗ trợ tốt nhất cho các ấn phẩm thiết kế cần bố cục và chỉnh sửa nhanh chóng. Phần mềm thường được sử dụng để dàn trang sách, thiết kế catalogue, thiết kế brochure, v.v.

phan-mem-thiet-ke-brochure

Ngoài 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp kể trên, một số phần mềm thiết kế brochure khác dành cho dân không chuyên thiết kế cũng có thể học sử dụng như: Microsoft Word, Microsoft Publisher, Magnetic Lasso, … Phần mềm này cho phép người dùng tạo đơn giản thiết kế brochure dựa trên các mẫu có sẵn.

Ngoài 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp kể trên, một số phần mềm thiết kế brochure khác dành cho dân không chuyên thiết kế cũng có thể học sử dụng như: Microsoft Word, Microsoft Publisher, Magnetic Lasso, … Phần mềm này cho phép người dùng tạo đơn giản thiết kế brochure dựa trên các mẫu có sẵn.

5. Thuê chuyên gia thiết kế

Bạn là người không rành về thiết kế nhưng đang có nhu cầu thiết kế brochure chuyên nghiệp, hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia thiết kế của các công ty uy tín. Họ sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời về phong cách thiết kế và nội dung cần có trong một cuốn brochure, cũng như đảm bảo chất lượng thiết kế hấp dẫn sáng tạo, chất lượng in ấn và đảm bảo tiến độ. Thiết kế theo ý muốn của bạn.

Trên đây là những gợi ý về phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế brochure thành công.

Nếu bạn đang cần tư vấn và báo giá thiết kế brochure, đừng ngần ngại liên hệ với PITDA.VN ngay hôm nay. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Yêu cầu báo giá