Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất

Trong lĩnh vực nhấn mạnh tính thẩm mỹ và phong cách như thiết kế nội thất, bản sắc thương hiệu Sự sáng tạo và tinh tế sẽ là công cụ hữu hiệu để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lợi ích của việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nội thất

Đối với các thương hiệu nội thất

 • Tạo sự đồng nhất và xuyên suốt trong thông điệp truyền thông: Thương hiệu nội thất đề cao giá trị sang trọng và cảm xúc. Sự đồng bộ thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được giá trị cốt lõi của thương hiệu, gia tăng sự trung thành với thương hiệu.
 • Củng cố vị thế thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh: Một thương hiệu có hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, chuyên nghiệp sẽ có chỉ số nhận biết cao, từ đó tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ.
 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp: Một doanh nghiệp có chỉ số nhận biết thương hiệu, tên tuổi và uy tín cao chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Dành cho khách hàng

 • Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết các thương hiệu quen thuộc, uy tín, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Mang lại cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách hàng, đối tác, giảm bớt lo lắng khi lựa chọn thương hiệu nội thất chất lượng, uy tín.

Bộ nhận diện thương hiệu nội thất bao gồm những gì?

 • Bản sắc thương hiệu cốt lõi (Tên, logo, slogan của công ty nội thất)
 • Bộ văn phòng (Danh thiếp, mẫu hóa đơn, phong bì, thẻ nhân viên, thiệp mời, thiệp chúc mừng …)
 • Nhận diện bảng quảng cáo và đồ họa môi trường (bảng hiệu công ty, phòng ban, phòng trưng bày …)
 • Đồng phục nhân viên (Đồng phục công nhân xây dựng, giám sát, quản lý dự án, nhân viên văn phòng)
 • Hồ sơ thiết kế: Hồ sơ giới thiệu đầy đủ về lịch sử công ty, nguồn nhân lực, giá trị cốt lõi, cơ sở vật chất, các dự án đã thực hiện và các đối tác lớn …
 • Thiết kế kênh truyền thông tĩnh cho website doanh nghiệp, facebook, email marketing
 • Bộ ấn phẩm truyền thông: Tờ rơi, tờ gấp, băng rôn, tờ gấp, catalogue …

Quy trình thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại PITDA.VN

Với quy trình 7 bước thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng rằng thương hiệu của mình sẽ sở hữu bộ nhận diện ấn tượng, độc đáo, xoay quanh những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Đặt tiêu chí sáng tạo

Bước 5: Lên ý tưởng và trao đổi thông tin

Bước 6: Hoàn thiện ý tưởng

Bước 7: Chuẩn hóa và bàn giao

Tại sao bạn nên chọn PITDA.VN?

Hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn PITDA.VN trong đó 90% khách hàng quay lại sau lần hợp tác đầu tiên.

➤ Cung cấp các giải pháp trọn gói từ nghiên cứu đến truyền thông: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực truyền thông marketing, PITDA.VN sẽ mang đến cho bạn bộ nhận diện thương hiệu truyền tải thông điệp và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp một cách sáng tạo và ấn tượng nhất. .

➤ Theo dõi tiến độ công việc 24/24: Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể kiểm soát được tiến độ công việc thông qua phần mềm quản lý dự án PITDA.VN PMS, tương tác trực tiếp với đội dự án bất cứ lúc nào.

Thiết kế sáng tạo, có điểm nhấn, bắt kịp xu hướng: Tại PITDA.VN, yếu tố sáng tạo luôn được đề cao và phát huy trong từng thiết kế, ấn phẩm truyền thông, mục đích cuối cùng là truyền tải thông điệp thương hiệu một cách độc đáo và khác biệt. Luôn có 5 nhà thiết kế tham gia vào một dự án và 1 giám đốc sáng tạo chỉ đạo dự án.

Các dự án thiết kế nội thất bộ nhận diện thương hiệu nội thất PITDA.VN đã thực hiện

thiết kế logo công ty nội thất Việt Xinh

Khách hàng nói gì về PITDA.VN?

Bà Hồng – Giám đốc PR, Marketing Ngọc Diệp:

“Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất dành cho đội ngũ PITDA.VN. Các bạn đã mang đến những ý tưởng thiết kế rất sáng tạo và ý nghĩa, thời gian đáp ứng nhanh chóng nên công trình đã hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với PITDA.VN trong những dự án sắp tới. ”

Bà Phạm Hoài An – Giám đốc Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long: “Thăng Long Event thực sự hài lòng với thiết kế thương hiệu mới của PITDA.VN. Các bạn đã thực sự chú ý đến từng chi tiết trên sản phẩm và lắng nghe yêu cầu của khách hàng ”.

Nguồn: PITDA.VN thương hiệu

Chuyên gia xây dựng thương hiệu

Yêu cầu báo giá