Hướng dẫn thiết kế logo cho người sinh năm Tý

Logo chính là yếu tố then chốt giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Đặc biệt, một thiết kế logo hợp phong thủy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chủ doanh nghiệp, giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Với bài viết này, hãy cùng PITDA.VN tìm hiểu những bí quyết thiết kế logo cho người sinh năm Tý nhé.

1. Lợi ích của việc thiết kế logo cho người tuổi Tý theo phong thủy

Thiết kế logo cho người tuổi Tý theo phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, kiểu dáng, biểu tượng và bố cục để khách hàng dễ dàng nhận ra và cảm nhận được sự cân đối.

Một logo được coi là hiệu quả khi ngoài việc kết hợp yếu tố “hợp phong thủy” cũng sẽ không quên thể hiện cá tính thương hiệu, với triết lý kinh doanh và phù hợp với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp đó.

Logo cho người tuổi Tý được thiết kế hợp phong thủy không chỉ giúp doanh nghiệp hút tài lộc, thúc đẩy vận may, hóa giải vận đen trong buôn bán mà còn bởi sự “hợp rơ” giữa logo và doanh nghiệp. chủ nhân. Sức sống của doanh nghiệp sẽ ngày càng thịnh vượng và bền vững trong tương lai.

2. Thiết kế logo cho người sinh năm Bính Tý 1996

Người sinh năm Bính Tý 1996 sẽ thuộc mệnh Thủy.

Hình dạng: Các gợn sóng là hình dạng đại diện cho sự không chắc chắn và lưu động của nước. Thiết kế logo cho người sinh năm Bính Tý 1996 nên ưu tiên sử dụng hình ảnh gợn sóng này. Ngoài ra, để logo thương hiệu bắt mắt hơn, chủ doanh nghiệp có thể kết hợp với các hình bán nguyệt, hình bầu dục, hình khối không làm mất đi sự nhẹ nhàng, mềm mại vốn có của nước.

Màu sắc: người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, xanh đen, ngoài ra có thể kết hợp với các màu ánh kim (trắng, xanh lục) sẽ tạo ra màu sắc của quyền lực và sự thu hút. Đặc biệt, thiết kế logo cho người sinh năm 1996 kiêng kỵ sử dụng các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu.

Nghĩa: Nước là khởi nguồn của vũ trụ, thể hiện sự mềm mại, khéo léo nhưng không kém phần rực rỡ, năng động. Màu xanh lam tượng trưng cho sự tươi mát, thanh thoát và nhẹ nhàng. Trong khi đó, màu đen là màu của sự huyền bí, ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Hai màu tạo cho người nhìn cảm giác huyền bí, sang trọng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

3. Thiết kế logo cho người sinh năm Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 sẽ thuộc mệnh Kim.

Khối: Người mệnh kim thích hợp với những logo hình tròn, cong hoặc hình bán nguyệt. Chúng cũng đại diện cho sự hoàn hảo, tinh tế và thuần khiết, giúp logo của bạn trở nên ấn tượng hơn và phù hợp với những người sinh năm 1984.

Màu sắc: Người mệnh Kim nên sử dụng các tông màu sáng, màu ánh kim. Hoặc kết hợp với những gam màu vượng, có thể kể đến như màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu trầm. Những gam màu này luôn mang đến niềm vui và sự may mắn. Tuy nhiên, khi thiết kế logo cho người sinh năm Giáp Tý 1984 cần lưu ý tránh những màu như hồng, đỏ, tím – những màu thuộc mệnh Hỏa.

Nghĩa: Với quan niệm trời tròn, đất vuông, mệnh Kim được ví như hình ảnh của trái đất, mặt trăng, mặt trời. Hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo bởi vì luân hồi không có bắt đầu hay kết thúc.

4. Thiết kế logo cho người sinh năm Nhâm Tý 1972

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 sẽ thuộc mệnh Mộc.

Hình dạng: Về hình dạng logo, Người mệnh Mộc thích hợp với hình chữ nhật và hình trụ. Chính hình ảnh cây cối là một lựa chọn khá tốt để làm logo doanh nghiệp cho người sinh năm Nhâm Tý 1972. Hình ảnh những mầm xanh tràn đầy sức sống sẽ làm cho hình ảnh logo của bạn thêm vững chắc.

Màu sắc: Người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh lam, kết hợp với các tông màu đen, xanh đen. Đặc biệt lưu ý logo cho người sinh năm 1972 nên tránh sử dụng các màu thuộc nhóm Kim như màu trắng, màu ánh kim.

Nghĩa: Cây cối đâm chồi nảy lộc hay cây đại thụ vững vàng chống chọi với bão tố kết hợp với màu xanh lá cây tượng trưng cho năng lượng tích cực, khả năng sinh sản, tái sinh và đổi mới.

5. Thiết kế logo cho người sinh năm Canh Tý 1960

Người sinh năm Canh Tý 1960 sẽ thuộc mệnh Thổ.

Hình khối: Theo quan niệm của người xưa, Thế đất phải vuông vức thì mới chắc chắn được. Vì vậy, tốt nhất người mệnh Thổ nên sử dụng logo hình vuông. Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng các khối thuộc nhóm tương sinh của Thổ và Hỏa (như hình tam giác, mũi tên ..).

Màu sắc: Màu sắc phù hợp khi thiết kế logo cho người sinh năm Canh Tý 1960 là những gam màu trầm, nhạt như nâu đất, nâu đỏ, nâu vàng. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu thuộc nhóm Kim (màu trắng, màu ánh kim). Màu xanh lam là màu kiêng kỵ mà mọi người nên tránh sử dụng (Thanh Mộc khắc Thổ). Để có thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất, logo của doanh nghiệp nên tránh sử dụng các màu thuộc nhóm Thủy (tông màu xanh đen, đen).

Nghĩa: Hình vuông tượng trưng cho đất, cho sự cân bằng, chắc chắn nên thường được dùng để tạo cảm giác cân đối. Màu vàng thuộc mệnh Thổ còn tạo cho người nhìn cảm giác ấm áp, vui vẻ, thân thiện và tươi sáng.

6. Thiết kế logo cho người sinh năm Mậu Tý 1948

Người sinh năm Mậu Tý 1948 sẽ thuộc mệnh Hỏa.

Hình khối: Về hình khối, Người mệnh hỏa sẽ thích hợp với những hình dạng góc cạnh sắc nhọn như hình tháp, hình tam giác, ngọn lửa. Những hình khối này khi được đặt đúng hướng sẽ tạo nên hình ảnh bền vững, phần chân to và rộng, nhỏ dần về phía trên tượng trưng cho sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp.

Màu sắc: Đối với chủ doanh nghiệp sinh năm 1948 nên sử dụng logo có tông màu đỏ, hồng, tím. Có thể kết hợp với các màu xanh lá thuộc nhóm Mộc. Đặc biệt, cần kiêng sử dụng các tông màu đen, xanh đen.

Ý nghĩa: Trong thiết kế logo cho người sinh năm Tý, hình tam giác được thể hiện rất nhiều qua hình núi, lều, tòa nhà hình chữ A thể hiện sự phát triển bền vững của thương hiệu. Trong khi màu đỏ tượng trưng cho đam mê, nhiệt huyết và chiến thắng thì màu hồng tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, mềm mại và mơ mộng.

Để giúp doanh nghiệp thu hút tài lộc, may mắn và thuận lợi trong buôn bán, các chủ doanh nghiệp cần tuân thủ những lưu ý trên khi thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố phong thủy, logo hay bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp còn tồn tại nhiều yếu tố cấu thành khác. Nếu bạn vẫn chưa thể lên ý tưởng và thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, đừng lo lắng, các chuyên gia thiết kế của PITDA.VN luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ Thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp tốt nhất!

Yêu cầu báo giá