Đặt tên thương hiệu cần chú ý đến phong thủy?

Thương hiệu Đó không chỉ là một sở thích mà hơn hết, nó cần đầu tư vào khối óc. Nhiều người không biết đặt tên thương hiệu, cửa hàng, công ty của mình sao cho vừa ấn tượng vừa ý nghĩa. Bên cạnh đó, việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy cũng là một trong những yếu tố khiến mọi người băn khoăn.

Hãy cùng Đồ hiệu PITDA.VN lý giải việc đặt hàng hiệu có cần chú ý đến phong thủy hay không? Đặt tên như thế nào để đảm bảo ý nghĩa, ấn tượng nhưng đúng quy tắc?

1. Vai trò của việc đặt tên thương hiệu

Những năm gần đây, giới kinh doanh bắt đầu quan tâm đến thương hiệu, đầu tư vào việc bảo vệ, quảng bá, xây dựng. Trong khi đó, một việc rất đơn giản nhưng có tầm quan trọng hàng đầu, có thể ảnh hưởng đến cả quá trình hình thành và phát triển lại chưa được quan tâm đúng mức. Đó là cách thương hiệu được đặt tên.

data-ten-thuong-hieu-co-can-quan-tam-den-phong-thuy

Khách hàng nhận biết và phân biệt sản phẩm của công ty này với sản phẩm của công ty khác bằng tên thương hiệu của họ. Đó là lý do tại sao các nhà quản lý khi nghiên cứu về quản trị cần phải lựa chọn tên thương hiệu phù hợp và hiệu quả nhất.

Tên thương hiệu chỉ được đưa ra sau khi nghiên cứu và phân tích cẩn thận. Hãy nhớ rằng cái tên là thứ ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, bạn muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình như thế nào? Đừng để khách hàng quên chỉ vì tên thương hiệu không ấn tượng.

Ngoài ra, thông qua tên gọi, doanh nghiệp của bạn có thể truyền tải thông điệp, ý tưởng và định hướng tiêu dùng của mình đến với đại đa số khách hàng. Giữa thị trường cạnh tranh với nhiều loại sản phẩm, việc đặt tên thương hiệu mang nét đặc trưng riêng sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng lượng tiêu thụ.

2. Có cần lưu ý đến phong thủy khi đặt tên thương hiệu không?

Đặt tên thương hiệu cần chú ý đến nhiều yếu tố. Về cơ bản, tên thương hiệu cần đúng với lĩnh vực hoạt động, có ý nghĩa, dễ nhớ, ấn tượng, đúng đối tượng khách hàng và có khả năng sử dụng lâu dài. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến các quy tắc phong thủy.

Đặt tên thương hiệu theo phong thủy để công việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tên thương hiệu phải hay, có ý nghĩa và sẽ tốt hơn nếu nó hợp với mệnh của gia chủ. Đây sẽ là điểm cộng cho con đường kinh doanh, làm ăn thuận lợi, phát đạt.

data-ten-thuong-hieu-co-can-quan-tam-den-phong-thuy-1

Sở dĩ các thương hiệu chuyên nghiệp cần quan tâm đến yếu tố phong thủy là bởi trong quan niệm văn hóa Á Đông, phong thủy luôn chiếm một vị trí quan trọng. Tất cả những việc quan trọng như cưới xin, làm nhà, làm ăn đều cần phải chú ý đến phong thủy.

Vì vậy, thương hiệu, thứ sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển cũng cần được đảm bảo. Không có một nghiên cứu chính xác nào chắc chắn 100% rằng nguyên tắc đặt tên thương hiệu là theo phong thủy. giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là có thể bỏ qua.

3. Đặt tên thương hiệu theo quy luật phong thủy như thế nào?

Bởi phong thủy thuận lợi sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, tránh được những điềm xấu. Vì vậy, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các quy tắc khi chọn tên thương hiệu.

Một số quy tắc cần chú ý như sau:

  • Quy tắc ngữ nghĩa của tên thương hiệu
  • Quy tắc đặt tên thương hiệu theo phong thủy ngũ hành.
  • Quy luật ngũ hành thuộc tính của từ
  • Quy luật âm dương trong đặt tên
  • Quy tắc số nét của các từ trong tên thương hiệu

Chi tiết về từng quy tắc cũng như phân tích minh họa và hướng dẫn đặt tên, bạn có thể xem tại:

Những quy tắc cần lưu ý khi đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Để đặt tên thương hiệu hiệu quả cần đảm bảo rất nhiều yếu tố, nếu không lo được thì bạn cứ yên tâm để chúng tôi làm nhé! Các chuyên gia xây dựng thương hiệu của PITDA.VN sẽ giúp bạn!

Yêu cầu báo giá