Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Trong kinh doanh ngày nay, thương hiệu đã trở thành một yếu tố rất quan trọng đối với doanh nghiệp, truyền tải cá tính, ước muốn và sự khác biệt tới người tiêu dùng và công chúng. Để khách hàng biết và nhớ về thương hiệu của mình, doanh nghiệp cần xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, đồng bộ và nhất quán. Chính vì vậy việc tìm cho mình một công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Bộ nhận diện là gì? Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) là tập hợp của những dấu hiệu nhận biết một thương hiệu, bao gồm các tài liệu, mẫu biểu, vật dụng đại diện cho doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu bao gồm tất tần tật những điểm chạm về mặt thị giác đối với khách hàng. Do đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có một hệ thống nhận diện khác nhau, nhưng tựu chung lại vẫn sẽ bao gồm 5 đặc điểm cơ bản:

  • Bộ nhận diện cốt lõi: bao gồm logo, màu sắc, font chữ, hệ thống biểu tượng, hình ảnh sử dụng, icon, hình minh họa, slogan,…

  • Bộ nhận diện văn phòng: bao gồm danh thiếp, tiêu đề thư, biển bảng, mẫu hợp đồng, hóa đơn chứng từ, đồng phục nhân viên, áo mưa, huy hiệu, thẻ ra vào,…

  • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: bao gồm biển cửa hàng, biển hiệu đại lý, banner, poster, standee, catalogue, brochure, tờ rơi, tài liệu bán hàng,…

  • Bộ nhận diện trên Internet: bao gồm website, landing page, app mobile, hệ thống các hình ảnh trên mạng xã hội, hình ảnh chạy quảng cáo banner ads, Google ads, Facebook Ads,…

  • Bộ nhận diện thương hiệu quà tặng: Bút – Sổ tay- Móc khóa – Cốc uống nước, mũ bảo hiểm – Áo mưa – Ô (dù)

Thông tin dịch vụ của công ty thiết kế nhận diện thương hiệu PITDA

Hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, khác biệt và được sử dụng đồng bộ, nhất quán tại mọi điểm tiếp xúc sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu và chiếm lĩnh vị trí trong tâm trí khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại PITDA

Tại PITDA, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để khách hàng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu thành công. Các nhóm giải pháp bao gồm: nhận diện cốt lõi, bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm marketing, nhận diện sản phẩm, nhận diện tại điểm bán, nhận diện trên internet, nhận diện môi trường, và nhận diện văn phòng.

Quy trình 6 bước tại công ty thiết kế nhận diện thương hiệu PITDA

Mỗi công ty thiết kế nhận diện thương hiệu có cách phân chia giai đoạn, các bước thực hiện bộ nhận diện thương hiệu khác nhau. PITDA chia thành 06 bước ngắn gọn, đầy đủ như sau:

Bước 1: Nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng, PITDA sẽ tư vấn và định hướng xây dựng logo, thương hiệu, cũng như cung cấp bảng báo giá sản phẩm, dự kiến thời gian hoàn thành và quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chính sách hậu mãi hấp dẫn để khách hàng nắm rõ.

Bước 2: Khảo sát, định hướng

Tìm hiểu thực trạng doanh nghiệp: Sau khi đã có bản định hướng thiết kế, PITDA sẽ tìm hiểu, nghiên cứu thực trạng sản phẩm của doanh nghiệp và thống nhất với doanh nghiệp nhằm đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác, thiết thực và hữu ích nhất.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có 06 bước cần tuân thủ

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành: Bên cạnh đó, LogoArt cũng sẽ tìm hiểu thị trường cùng ngành. Đây là cơ sở để xác định điểm khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp, tránh sự trùng lặp với các sản phẩm khác.

Bước 3: Phác thảo ý tưởng

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và khảo sát từ bộ phận nghiên cứu, PITDA sẽ tiến hành đề xuất các ý tưởng thiết kế, bộ phận thiết kế sáng tạo sẽ phụ trách phác thảo bản vẽ trên giấy và trên máy tính. PITDA sẽ cung cấp 4 – 5 phương án thiết kế mỗi lần gửi cho khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi trong quá trình thiết kế sáng tạo.

Bước 4: Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Các mẫu thiết kế hoàn thiện trên máy tính sẽ được gửi tới bộ phận quản lý để kiểm tra chất lượng, đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng trước khi tiến hành bàn giao.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (bao gồm cả file gốc và file chất lượng cao) cho khách hàng sau khi khách hàng đã thực sự hài lòng với sản phẩm. Nếu như còn chưa hài lòng ở bất kỳ điểm gì, PITDA vẫn sẵn lòng chỉnh sửa lại theo yêu cầu.

Bước 6: Chính sách hậu mãi

PITDA cam kết khách hàng hài lòng tuyệt đối sau khi nhận các thiết kế. Trong khoảng thời gian quy định, chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi và tùy sửa miễn phí cho khách hàng.

Vì sao cần một công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có một tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh riêng, để hiểu được và thể hiện được điều này trong mỗi bộ nhận diện thương hiệu cần sự phối hợp của một công ty nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tận tâm. Như vậy mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất. Từ đó, doanh nghiệp sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuẩn chỉ, chuyên nghiệp, hiệu quả.

PITDA đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

PITDA sẽ có chuyên gia tư vấn đi từ cốt lõi vấn đề, từ doanh nghiệp, tới khách hàng, thị trường mục tiêu, đổi thủ. Sau đó đơn vị thiết kế sẽ tư vấn trên kinh nghiệm và kiến thức cập nhật mới nhất làm sao để có các ấn phẩm nhận diện thương hiệu sao cho phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu PITDA sẽ sẵn lòng giúp bạn để có kế hoạch tối ưu và thực thi nó. Sau đó, bạn sẽ sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và khác biệt. Qua bộ nhận diện thương hiệu này bạn xây dựng được nền tảng thương hiệu vững chắc. Đội ngũ marketing của bạn, đội ngũ sales của bạn cũng có vũ khí tốt để chiến đấu trên đại dương ngày càng đỏ.

Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu PITDA cam kết:

Bên cạnh việc tuân thủ những quy tắc chung để có được một bộ nhận diện thương hiệu đẹp, độc đáo không thể thiếu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer… và luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Đơn vị thiết kế PITDA cam kết:

  • Tuân thủ thời gian, tiến độ dự án: PITDA luôn tôn trọng deadline, đảm bảo về chất lượng công việc, đáp ứng tiến độ thiết kế của khách hàng.

  • Tư vấn miễn phí 100%: Chuyên viên tư vấn của PITDA sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

  • Chỉnh sửa không giới hạn, chỉn chu nhất có thể: PITDA không giới hạn số lần chỉnh sửa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng. Các thiết kế của khách hàng được thông qua các vòng kiểm duyệt kỹ càng.

  • Chăm sóc khách hàng từ tâm: PITDA đảm bảo tư vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao dự án. Ngay cả khi dự án đã kết thúc mọi thắc mắc và cần hỗ trợ thêm khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn đang trong những bước đầu xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

PITDA CORP – TƯ VẤN DOANH NGHIỆP, TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Yêu cầu báo giá