Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bộ nhận diện thương hiệu ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nó trong quá trình thực hiện các chiến dịch truyền thông marketing.

Thương hiệu PITDA.VN tự hào là một trong những công ty đại lý cung cấp dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm những giá trị tối ưu mà PITDA.VN mang đến cho khách hàng trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Hệ thống nhận diện thương hiệu (hay còn gọi là bộ nhận diện thương hiệu) là hệ thống các yếu tố hữu hình đại diện cho thương hiệu / sản phẩm của doanh nghiệp: logo (biểu tượng), slogan, bộ nhận diện thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời, bộ nhận diện thương hiệu marketing, bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm, .. .

Các giá trị được tạo ra nhằm giúp thu hút và phân biệt thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đồng thời thể hiện sự sáng tạo và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thương hiệu không chỉ đơn giản là đại diện cho hình ảnh, thông qua việc tiếp xúc với hệ thống nhận diện thương hiệu, nó còn truyền tải thông điệp, ý tưởng, tình cảm và giá trị cốt lõi của sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp.

  • Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Bản sắc cốt lõi: Logo (biểu tượng), khẩu hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: danh thiếp, đồng phục, thẻ nhân viên, huy hiệu, giấy tiêu đề, bao thư, hóa đơn, trang trí văn phòng …

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: Biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, bảng hiệu cửa hàng đại lý, bảng hiệu công ty, ô dù ngoài trời, v.v.

Bộ nhận diện thương hiệu marketing: Profile, catalogue, brochure, flyer, website và các kênh xã hội, landing page, email marketing …

Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm: Bao bì sản phẩm, tem dán, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, ..

Xem thêm: Xu hướng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và nhận diện doanh nghiệp 2022.

2. Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Xây dựng và phát triển thương hiệu là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Giá trị của công ty bạn sẽ cao hơn rất nhiều khi bạn xây dựng một hệ thống xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán.

Ảnh hưởng của bộ nhận diện thương hiệu đến tâm trí khách hàng là tiền đề quyết định đến cảm xúc và quyết định mua hàng của khách hàng. Phân tích những lợi ích quý giá từ hệ thống nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ nhận thấy:

Thu hút và làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin trong tình cảm của khách hàng & đối tác.

Khẳng định sự chuyên nghiệp.

Thu hút khách hàng tiềm năng, tăng thêm khách hàng mới.

Tạo giá trị khác biệt, giá trị cạnh tranh.

Hỗ trợ nâng cao hình ảnh và quy mô của doanh nghiệp trên thị trường.

Giúp hệ thống kinh doanh phát triển bền vững.

3. Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín tại Hà Nội – PITDA.VN Branding

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu, PITDA.VN Branding đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu giúp doanh nghiệp tự tin quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch truyền thông marketing, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín tại Hà Nội, PITDA.VN mang đến cho khách hàng những lợi ích và giá trị bền vững:

– Thương hiệu PITDA.VN là thương hiệu uy tín trên thị trường, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Sản phẩm thiết kế sáng tạo, ấn tượng, độc đáo, trau chuốt từng chi tiết.

– Đội ngũ chuyên gia thiết kế tài năng, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

Cung cấp nhiều dịch vụ và giải pháp về xây dựng thương hiệu, thiết kế marketing.

– Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

– Tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường

– Sản phẩm cuối cùng cuối cùng khi bàn giao cho khách hàng được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ cho mọi mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

– PITDA.VN cam kết sẽ hài lòng 100% khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội được thực hiện bởi PITDA.VN Branding:

– Bước 1: PITDA.VN tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, sau đó đưa ra lời khuyên và đề xuất dịch vụ phù hợp nhất.

– Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin về thương hiệu để PITDA.VN phục vụ quá trình thiết kế.

– Bước 3: Đội ngũ thiết kế của PITDA.VN sẽ đề xuất ý tưởng thiết kế cho khách hàng.

– Bước 4: Hoàn thiện mẫu thiết kế khách hàng đã chọn ở bước 3.

– Bước 5: Sản phẩm cuối cùng trước khi giao đến tay khách hàng được trình bày dưới dạng sổ tay hướng dẫn sử dụng bộ nhận diện thương hiệu để doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ và lưu hành nội bộ.

Tham khảo một số bộ nhận diện thương hiệu của PITDA.VN đây.

Với công thức Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công tyPITDA.VN giúp khách hàng cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, hỗ trợ phát triển bền vững và lâu dài.

Không phải ngẫu nhiên mà PITDA.VN được coi là một trong những đơn vị đại lý Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại hà nội nổi tiếng nhất hiện nay. Đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải trong vấn đề xây dựng thương hiệu với chúng tôi.

Liên hệ số hotline 083.869.9499 hoặc để lại thông tin yêu cầu của bạn qua email PITDA.VN@GMAIL.COM để được hỗ trợ tốt nhất.

Yêu cầu báo giá