Bộ sưu tập 10 mẫu sơ yếu lý lịch đẹp

Profile là một trong những thiết kế nhận diện thương hiệu quan trọng. Ấn phẩm này giúp khách hàng biết được doanh nghiệp của bạn là ai, bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn sẽ mang lại những giá trị gì…

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, không phải ai cũng biết cách thiết kế một portfolio đẹp và hợp lý mà cần phải xem qua nhiều mẫu sơ yếu lý lịch để tham khảo, lên ý tưởng rồi mới đến cái tiếp theo. quyết định.

Hiểu được vấn đề đó, PITDA.VN xin tổng hợp và giới thiệu đến các bạn 10 mẫu sơ yếu lý lịch đẹp, chuyên nghiệp, giúp bạn có thêm ý tưởng, rõ ràng hơn trong việc thiết kế sơ yếu lý lịch. lực lượng.

Mẫu sơ yếu lý lịch đẹp

1. Sơ lược về Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNSTONE

Với đặc thù là kinh doanh thiết bị công nghệ, đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng, mẫu portfolio của SUNSTONE mang phong cách tối giản, sang trọng và lịch lãm. Tông màu vàng đồng toát lên vẻ sang trọng kết hợp với các hình khối lục giác càng làm cho mẫu profile này trở nên chuyên nghiệp hơn.

Mẫu hồ sơ công ty SunStone (1)

Mẫu hồ sơ công ty SunStone (2)

2. Hồ sơ năng lực Đại học Phan Châu Trinh

Đây là mẫu hồ sơ năng lực song ngữ do PITDA.VN thiết kế dành cho khách hàng trường Đại học Phan Châu Trinh (PCTU). Mang đặc trưng của một trường đại học, sản phẩm tập trung làm nổi bật hình ảnh và tên thương hiệu ngay từ trang bìa.

Đơn đăng ký Đại học Phan Châu Trinh (1)

Đơn đăng ký Đại học Phan Châu Trinh (2)

3. Hồ sơ Bệnh viện Bắc Hà

Nhắc đến bệnh viện, hầu hết mọi người sẽ liên tưởng đến sự hiện đại, sạch sẽ, chuyên nghiệp và tận tâm. Vì vậy, các mẫu portfolio của bệnh viện cần làm nổi bật những yếu tố đó để tạo cầu nối với khách hàng. Dưới đây là mẫu hồ sơ năng lực của BV Bắc Hà với tông màu chủ đạo là xanh – trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, nền nã thể hiện nét đặc trưng của đơn vị.

Mẫu hồ sơ Bệnh viện Bắc Hà (1)

Hồ sơ mẫu Bệnh viện Bắc Hà (2)

4. Hồ sơ Trà Good Tea của Mr.

Mr Good Tea là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng với khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên và giới trẻ. Do đó, profile của thương hiệu này được thiết kế với phong cách trẻ trung, sáng tạo. Lấy 3 màu vàng, đen và trắng làm chủ đạo, thiết kế này giúp làm nổi bật thương hiệu, đồng thời phù hợp với thị hiếu của giới trẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Mẫu hồ sơ năng lực của Mr.Good Tea (1)

Mẫu hồ sơ năng lực của Mr.Good Tea (2)

5. Hồ sơ về Công ty TNHH Vinafood

Mẫu hồ sơ năng lực Sự ấn tượng không chỉ được đánh giá cao về màu sắc, hình ảnh mà còn cần quan tâm đến tư duy thiết kế. Mẫu hồ sơ dưới đây được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với tone màu chủ đạo đỏ – hồng gợi cảm giác ấm cúng, đậm đà hương vị gia đình. Hình ảnh được sử dụng hợp lý để tạo ấn tượng thị giác hài hòa, dễ chịu.

Mẫu hồ sơ năng lực Vinafood (1)

6. Hồ sơ Công ty Cổ phần Điện tử Techmaster (Khoa học đời sống Techmaster)

Nằm trong lĩnh vực điện tử, profile công ty khoa học đời sống Techmaster là mẫu profile chuyên nghiệp, tạo ấn tượng cho người xem. Sự khoa học được thể hiện ngay từ cách sắp xếp bố cục cho đến hình ảnh và thiết kế. Mỗi nội dung đều có phần đính kèm trực quan giúp khách hàng, đối tác dễ dàng hình dung về sản phẩm của công ty. Điều này giúp bạn dễ dàng xây dựng kết nối giữa công ty và khách hàng mục tiêu.

Mẫu hồ sơ năng lực Techmaster (1)

Mẫu hồ sơ năng lực Techmaster (2)

7. Hồ sơ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những mẫu thiết kế profile sử dụng hình ảnh thật thì mẫu profile vector dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự độc đáo và mới lạ. Việc sử dụng vector giúp thiết kế này giống như một cuốn cẩm nang du lịch hay một cuốn sách đáng yêu, đồng thời tạo ra hiệu ứng đa chiều – điều mà hình ảnh khó mang lại.

Mẫu hồ sơ năng lực Trung tâm xúc tiến đầu tư doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (1)

Mẫu hồ sơ năng lực Trung tâm xúc tiến đầu tư doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (2)

8. Hồ sơ Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE

Lấy cảm hứng từ sự cân bằng và phát triển, hồ sơ năng lực của công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC STONE không chỉ sở hữu vẻ ngoài chuyên nghiệp, mà còn mang đến cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng. Điều này đã làm giảm sự cứng nhắc của lĩnh vực khoáng sản và bất động sản và làm cho các sản phẩm trở nên gần gũi hơn.

Mẫu hồ sơ năng lực FLC Stone (1)

Mẫu hồ sơ năng lực của FLC Stone (2)

9. Hồ sơ công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Chí Thành

Dịch vụ bảo vệ và an ninh là một lĩnh vực khá đặc thù. Vì vậy, khi thiết kế profile công ty, PITDA.VN chú trọng làm nổi bật chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp thông qua màu xanh chủ đạo và hình ảnh trực quan.

Mẫu hồ sơ Công ty Bảo vệ Chí Thành (1)

Mẫu hồ sơ Công ty Bảo vệ Chí Thành (2)

10. Hồ sơ của Công ty Luật Toàn Cầu

Công ty Luật Toàn Cầu mong muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và xứng tầm của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp luật thông qua hồ sơ công ty, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với mục tiêu đó, Công ty Luật Toàn Cầu đã tìm đến PITDA.VN để thực hiện chiến dịch thiết kế portfolio.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo của PITDA.VN đã cùng Công ty Luật Toàn Cầu tìm hiểu chính xác những gì công ty mong muốn và những đặc điểm để đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Hồ sơ mẫu của Công ty Luật Toàn Cầu (1)

Đây là top 10 mẫu hồ sơ năng lực Bộ sưu tập và tổng hợp đẹp, ấn tượng từ các dự án thiết kế của PITDA.VN. Để sở hữu một bộ profile đẹp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi PITDA.VN Branding. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Yêu cầu báo giá