8 bí mật mà các chuyên gia muốn bạn biết khi khởi nghiệp

Bạn có tự tin rằng mình là người đã có sự chuẩn bị vững chắc, đầy đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để khởi nghiệp không? Bên cạnh việc học hỏi, rút ​​kinh nghiệm cho bản thân, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của những người thành công, đi trước. Điều này sẽ khách quan hơn là chỉ nhìn từ một phía. Dưới đây là 8 bí mật mà các chuyên gia, nhà sáng lập và cố vấn của The Oracles đã chia sẻ khi họ bắt đầu kinh doanh.

1. Kinh doanh là một cuộc thi Marathon

– Theo Marla Beck, đồng sáng lập kiêm CEO của Bluemercury và là người tạo ra 2 thương hiệu mỹ phẩm M-61 Skincare và Lune + Aster.

bat-dau-kinh-1

2. Đảm bảo có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

– Matt Mead, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Công nghệ Mead, EpekData và BrandLync

bat-dau-kinh-2

3. Chuẩn bị tinh thần rằng bạn có thể không thành công ngay lần đầu tiên

. – Joshua Harris, người sáng lập Bí mật tăng trưởng đại lý – dạy các doanh nhân cách bắt đầu, phát triển và mở rộng các chiến dịch tiếp thị giúp doanh nghiệp phát triển.

bat-dau-kinh-3

4. Kiên nhẫn và chắc chắn có đủ kinh phí khi khởi nghiệp

– Guy Sheetrit, Giám đốc điều hành của Over The Top SEO, người cung cấp các giải pháp tiếp thị SEO tùy chỉnh cho Thương mại điện tử, địa phương và 500 Công ty.

bat-dau-kinh-4

5. Quên những gì bạn muốn bán

– Theo David Newman, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Do It! Tiếp thị, người tạo ra Công thức lợi nhuận của diễn giả, người dẫn chương trình podcast top 50 doanh nghiệp iTunes “The Speaking Show”.

bat-dau-kinh-5

6. Luôn chuẩn bị tâm lý để xoay vốn

– Peter Hernandez, Chủ tịch điều hành khu vực phía Tây của Công ty Douglas Elliman, Người sáng lập và Chủ tịch của Công ty con Teles Properties.

bat-dau-kinh-6

7. Lắng nghe khách hàng của bạn

– Ashley Alderson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của The Boutique Hub, người sống sót sau ung thư, diễn giả truyền cảm hứng, doanh nhân triệu phú và người dẫn chương trình “Boutique Chat”.

bat-dau-kinh-7

8. Giải quyết một vấn đề

– Theo Simon Grabowski, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ClickMeeting.

bat-dau-kinh-8

Khi đã bước vào cuộc đua kinh doanh, tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối mặt với mọi thử thách phía trước. Bạn cũng cần kiên nhẫn hơn một chút vì những gì bạn sẽ nhận được trong tương lai là kết quả của việc bạn làm việc chăm chỉ hiện tại. Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, bạn sẽ tự tin hơn để khởi nghiệp.

Yêu cầu báo giá