23 mẫu logo chữ ký ấn tượng khách hàng dễ nhớ, đối tác tin cậy

Trong khi thiết kế logo mang tính biểu tượng kích thích thị giác và dễ nhớ, thì logo chữ ký lại được nhiều người yêu thích vì tính độc quyền và mang đậm dấu ấn cá nhân của nó. Mẫu logo chữ ký có mối liên hệ chặt chẽ giữa dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp và khách hàng.

Đây là một bản tóm tắt 23 mẫu logo chữ ký ấn tượng khách hàng dễ nhớ, đối tác tin cậy mà bạn có thể tham khảo và áp dụng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của mình.

1. Logo chữ ký là gì?

Thông thường, trong thiết kế logo, có 3 loại thành phần chính là phần chữ, phần biểu tượng (hình ảnh) và sự kết hợp của hai thành phần trên. Biểu trưng chữ ký là loại biểu trưng được thiết kế hoàn toàn bằng văn bản, sử dụng phông chữ cách điệu và áp dụng một phần của văn bản (kiểu chữ) để làm cho nó trở nên đặc biệt.

Các nhà thiết kế bộ nhận diện thương hiệu luôn yêu thích việc ứng dụng phông chữ viết tay trong thiết kế logo chữ ký chuyên nghiệp. Đẹp, đơn giản nhưng thanh lịch, một logo có thương hiệu với phong cách đặc trưng Nó không chỉ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng mà còn thể hiện phong cách cá nhân độc quyền của doanh nghiệp, hỗ trợ rất nhiều cho việc nhận diện thương hiệu. Hai trong số các logo chữ ký nổi tiếng thế giới nổi tiếng nhất là Walt Disney và Coca Cola.

2. Tuyển tập 23 mẫu logo chữ ký đẹp và dễ nhớ

Những thiết kế logo chữ ký dưới đây đều có tác dụng tập trung sự chú ý của khách hàng vào tên thương hiệu. Nó có thể được lấy cảm hứng từ chữ ký của người sáng lập công ty, hoặc cũng có thể là một chữ ký mô phỏng được thiết kế dựa trên một phông chữ đặc biệt nào đó.

Mỗi mẫu logo đều mang đến một cảm xúc và ấn tượng riêng biệt, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, nét chữ uyển chuyển. Tuy nhiên, tất cả đều phần nào thể hiện được dấu ấn cá nhân đậm nét và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Và bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những mẫu logo chữ ký đẹp và ấn tượng dưới đây. Chúng chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn trong những ý tưởng thiết kế logo và nhận diện thương hiệu trong các dự án sắp tới.

Rosanna DLR (Rosanna de la Riva) là thương hiệu thời trang và thiết kế phụ kiện dành cho nữ khá nổi tiếng tại Barcelona. Logo của Rosanna DLR được thiết kế dưới dạng chữ ký cách điệu, sử dụng font chữ uốn lượn mềm mại, tạo cảm giác đơn giản nhưng không mất đi sự sang trọng, lịch sự. Đó cũng là phong cách mà Rosanna hướng đến cho các sản phẩm thời trang của mình.

Công ty SG Marketing Culinario chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp marketing cho các doanh nghiệp trong ngành ẩm thực tại Brazil. Đây cũng là một trong những công ty có logo sử dụng hình thức chữ ký đại diện cho người sáng lập kiêm CEO của công ty – Silvana Giannini.

Mẫu chữ ký logo của studio Mike Meyer gây ấn tượng mạnh khi sử dụng phông chữ ký viết tay có độ cong đặc biệt. Sự đơn giản mà không làm mất đi sự sáng tạo thẩm mỹ.

Pellitteri Waste Systems là một cơ sở kinh doanh tái chế và xử lý chất thải hiện đại có trụ sở chính tại Madison. Mẫu logo Pellitteri đầu tiên được nhiều người biết đến như một biểu tượng chữ ký. Sử dụng phông chữ đơn giản, nét vẽ mềm mại, sự tương phản giữa màu chữ (trắng) và màu nền (nâu sẫm) đã tạo nên điểm nhấn và nét đặc biệt của logo.

Nandita Jhaveri – Công ty kinh doanh trang sức tại Mumbai, do bà Nandita Jhaveri sáng lập và điều hành. Logo của công ty trang sức Nandita Jhaveri là một trong những ví dụ điển hình về logo chữ ký đẹp, đơn giản và ấn tượng. Hai chữ cái NJ là chữ viết tắt đại diện cho tên của cô Jhaveri.

Mẫu logo thương hiệu của một công ty may mặc thời trang chuyên về đồ da ở Argentina được thiết kế dưới dạng chữ ký – chữ viết tay.

Mẫu thiết kế logo chữ ký cho một ứng dụng dịch vụ có tên là Cameo. Ứng dụng này cho phép bạn bè và gia đình nhanh chóng và dễ dàng đăng ảnh của họ lên internet và kết nối chúng để xuất hiện trên màn hình TV.

Mẫu logo cá nhân của một ca sĩ ở Tây Bắc nước Anh, chuyên sản xuất các đĩa nhạc jazz, blues, swing, soul và showtunes.

… Và còn rất nhiều mẫu thiết kế logo khác của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Yêu cầu báo giá