20 khẩu hiệu “hay nhất” của các thương hiệu xe hơi

Như các bạn đã biết, mỗi hãng xe đều có một khẩu hiệu riêng để tiếp cận khách hàng. Một câu khẩu hiệu xe hơi thành công là câu mà mọi người sẽ nhớ, ngay cả khi chúng đã xuất hiện từ khi bạn còn là một đứa trẻ.

Slogan là một trong những chiêu thức marketing bắt buộc mà các thương hiệu phải có. Dưới đây là tổng hợp 20 khẩu hiệu xe hơi tuyệt vời từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và cảm hứng để xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Danh Mục

1. Khẩu hiệu thương hiệu xe Toyota Camry V6 – Sức mạnh tiên phong

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Toyota

Khẩu hiệu xe hơi đầu tiên thuộc về hãng xe hơi Toyota quen thuộc. Dòng Toyota Camry từ lâu đã trở thành gương mặt quen thuộc không chỉ với người dân Mỹ mà còn được chào đón tại Việt Nam. Câu khẩu hiệu “Sức mạnh tiên phong” đã giúp lột tả đầy đủ về dòng xe thể thao Camry V6. Đây cũng được coi là sản phẩm chủ lực của Toyota và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại thời điểm đó.

2. Khẩu hiệu thương hiệu ô tô VinFast – “Đậm chất tinh thần Việt”

Câu slogan hay về ô tô: thương hiệu Vinfast

Thương hiệu VinFast có nghĩa là “Việt Nam, Phong cách, An toàn, Sáng tạo và Tiên phong”. Vì vậy, khẩu hiệu của hãng xe này cũng thấm đẫm tinh thần dân tộc mạnh mẽ và anh hùng.

VinFast đã sử dụng thành công câu khẩu hiệu mạnh mẽ “Tinh thần Việt” để truyền tải nội lực đến khách hàng. Thương hiệu này đang trên đường vươn ra tầm quốc tế với tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô và xe máy hàng đầu Đông Nam Á.

Xem thêm: Vai trò và tầm ảnh hưởng của khẩu hiệu đối với việc xây dựng thương hiệu

3. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz – “Được chế tạo giống như không có chiếc xe nào khác trên thế giới”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Mercedes-Benz

Mercedes-Benz không chỉ sở hữu những mẫu xe đỉnh cao, hãng xe Đức này còn có một kho tàng những câu khẩu hiệu nổi tiếng, đã in sâu vào lòng mỗi người.

Slogan đầu tiên của thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz mà PITDA.VN muốn gửi đến đó là “Engineered as no other car in the world” (tạm hiểu là “được chế tạo không trùng lặp với bất kỳ dòng xe nào khác trên thế giới”). Toàn cầu”).

4. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz – “Tốt nhất hoặc không gì cả”

Câu khẩu hiệu hay về ô tô: Thương hiệu Mercedes-Benz (2)

Để tạo ra những nét độc đáo mới cho các thế hệ xe của mình, Mercedes-Benz đã quyết định sử dụng khẩu hiệu mới “The best or nothing”. Câu slogan của thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz này nói lên giá trị cốt lõi của một thương hiệu đình đám có tuổi đời lâu năm, luôn gắn liền với những cụm từ như: hoàn hảo, đam mê và trách nhiệm.

5. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi BMW – “Cỗ máy tối tân”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu BMW

Thương hiệu BMW đã sử dụng khẩu hiệu “Cỗ máy lái xe tối tân” để củng cố hình ảnh của mình thêm phần táo bạo, mạnh mẽ và uy lực. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những khẩu hiệu thương hiệu xe hơi tốt nhất được sử dụng trong quảng cáo trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

6. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Aston Martin – “Sức mạnh, vẻ đẹp và tâm hồn”

Slogan hay về ô tô: thương hiệu Aston Martin

Đại diện cho phần “sức mạnh” trong khẩu hiệu “Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn” của Aston Martin là dòng siêu xe Vanquish, phiên bản GT được trang bị động cơ có công suất cực đại. lên đến 565 mã lực.

Trong khi đó, đại diện cho “Vẻ đẹp” trong slogan của hãng xe này là mẫu V12 Zagato – một trong những siêu phẩm mới nhất được tạo ra từ sự kết hợp thú vị giữa Aston Martin và Zagato.

Và cuối cùng là phần “Linh hồn” được thể hiện qua V12 Vantage Roadster – một chiếc xe pha trộn nhiều cảm giác trên một chiếc xe thể thao mui trần tuyệt đẹp.

7. Slogan của thương hiệu xe hơi FIAT – “Thân thiện với gia đình”

Slogan hay về ô tô: FIAT.  nhãn hiệu

Fiat là thương hiệu xe hơi nổi tiếng và lâu đời với hơn 100 năm lịch sử. Fiat đã chọn slogan “Thân thiện với gia đình” để mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện cho khách hàng. Lý do là vì hầu hết các dòng máy của thương hiệu này gần như hướng đến gia đình, an toàn và dễ sử dụng.

8. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Ford – “Tiến xa hơn”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Ford

Thương hiệu xe hơi nổi tiếng Ford luôn hướng mọi hành động và sản phẩm của mình theo tiêu chí trong khẩu hiệu mà hãng đã đặt ra là “Go Xa hơn nữa”.

9. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Land Rover – “4 x 4 x xa nhất”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Lan Rover

Câu slogan độc đáo nhất của thương hiệu xe hơi phải kể đến là “The Best 4 x 4 x far” của dòng Land Rover (tạm hiểu là “chiếc xe hai bánh tốt nhất thế giới”).

10. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Volvo – “Vì cuộc sống – Vì cuộc sống của bạn”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Volvo

Hãng xe Volvo nổi tiếng này sở hữu khẩu hiệu nổi tiếng “Vì cuộc sống”, thể hiện mong muốn hướng đến một cuộc sống an toàn và tốt đẹp.

10. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Mercedes – “Hãy theo đuổi dù bạn là ai”

Slogan hay về ô tô: thương hiệu Mercedes

Ngoài ra, thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Đức này còn có một câu khẩu hiệu nổi tiếng khác là “Hãy theo đuổi dù bạn là ai”, giúp thu hút rất nhiều sự chú ý cho thương hiệu.

11. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Jaguar – “Grace, Space, Pace”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Jaguar

Ba từ có trong khẩu hiệu thương hiệu xe hơi này mô tả chính xác một chiếc xe Jaguar “đẹp, không gian và tốc độ”.

12. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Audi – “Vorprung durch Technik”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Audi

Một lãnh đạo cấp cao của thương hiệu đã đến thăm nhà máy của Audi ở Ingolstadt, sau đó ông nhìn thấy một tấm áp phích cũ có dòng chữ “Vorprung durch Technik” (tạm dịch là “sự tiến bộ trên mặt đất”). công nghệ “). Không ai ngờ rằng ông đã quyết định dùng câu khẩu hiệu này để làm câu khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Audi.

13. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Hyundai – “Tư duy mới – Tiềm năng mới”

Câu slogan hay về ô tô: Thương hiệu Hyundai

“Tư duy mới – Tiềm năng mới” – Đây là slogan mới mà Hyundai vừa giới thiệu ra toàn thế giới, nói về sự lột xác hoàn toàn mới của dòng xe thế hệ mới của hãng.

14. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Kia – “Sức mạnh gây bất ngờ”

Slogan hay về ô tô: thương hiệu Kia

Sự đổi mới ngoạn mục được thể hiện qua khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Kia – “Sức mạnh tạo bất ngờ”.

15. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Ford – “Tạo động lực cho bản thân”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Ford

“Tạo động lực cho bản thân” là một khẩu hiệu khác của thương hiệu xe hơi nổi tiếng Ford. Câu khẩu hiệu này đã giúp thương hiệu chạm đến trái tim của rất nhiều khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức cho việc quảng bá.

16. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Volkswagen – “Nghĩ nhỏ”

Slogan hay về ô tô: thương hiệu Wol Volkswagen

Một trong những khẩu hiệu thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất của gia đình Volkswagen là “Nghĩ nhỏ” cho Volkswagen Beetle.

17. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Chevrolet – “Tìm con đường mới”

Slogan hay về ô tô: thương hiệu Chevrolet

Chevrolet đã đưa ra khẩu hiệu mới “Find New Roads” (tạm dịch là “Khám phá những cung đường mới”), thể hiện sự cầu thị của hãng xe danh tiếng này.

18. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Lexus – “Theo đuổi sự hoàn hảo”

Slogan hay về ô tô: thương hiệu Lexus

Khẩu hiệu “Theo đuổi sự hoàn hảo” đã xuất hiện kể từ khi ra mắt dòng xe Lexus cao cấp của thương hiệu Toyota.

19. Khẩu hiệu của thương hiệu xe hơi Volvo – “An toàn là sang trọng”

Slogan hay về ô tô: Thương hiệu Volvo

Volvo cũng xuất hiện trong cuộc đua top 5 xe SUV sang trọng nhất với khẩu hiệu “An toàn là sang trọng”.

Trên đây là tổng hợp 20 câu slogan cực hay về ô tô mà PITDA.VN đã sưu tầm được để gửi đến các bạn trẻ và các doanh nhân tài năng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng hay về slogan. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ ngay với các chuyên gia PITDA.VN bằng cách để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua email PITDA.VN@GMAIL.COM.

Yêu cầu báo giá