13 trang web thiết kế logo hàng đầu bạn nên thử vào năm 2022

Hiện nay, có 4 hình thức thiết kế logo phổ biến theo tiêu chí chi phí:

  • Thuê một cơ quan thiết kế
  • Thuê một Freelancer Thiết kế
  • Tổ chức cuộc thi thiết kế logo cho công ty
  • Sử dụng các trang web thiết kế logo trực tuyến

Hình thức thuê Design Agency thường không phải là lựa chọn hàng đầu của các công ty khởi nghiệp. Việc thuê một freelancer thiết kế hoạt động khi bạn đã có ý tưởng và xác định được phong cách mà bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, làm việc với các freelancer đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm giám sát và kiểm tra.

Tổ chức một cuộc thi thiết kế logo cũng là một giải pháp khi bạn muốn lựa chọn trong số rất nhiều ý tưởng. Bạn có thể được tổ chức trên một trang web, phương tiện truyền thông xã hội hoặc thông qua một công ty khác (Nền tảng Freelancer thường có hình thức này).

Tuy nhiên, đối với những công ty khởi nghiệp, danh tiếng chưa được nhiều người biết đến, việc phát động một cuộc thi thiết kế logo để chọn ra logo cho doanh nghiệp chưa hẳn là một lựa chọn tốt. Vậy, những doanh nghiệp này có thể làm gì để có được logo của riêng mình?

Câu trả lời là sử dụng các trang web thiết kế logo trực tuyến. Để giúp bạn có những ý tưởng thiết kế logo tốt nhất trong việc xây dựng thương hiệu, PITDA.VN đã tổng hợp và đưa ra danh sách 13 trang web thiết kế logo hàng đầu vào năm 2022.

1. TailorBrands

Để nhận các thiết kế từ Tailor Brands, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động và mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những kiểu dáng ưng ý, Thương Hiệu Nhà May sẽ dựa vào đó để mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế TailorBrands

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ, .. mỗi tùy chọn đều kèm theo những giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của những nét đẳng cấp. và sang trọng. Chúng tôi đã chọn màu cam để truyền tải sức mạnh và sự sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands là $ 3,99 / tháng cho các định dạng tệp JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo tệp EPS vector, chi phí là $ 9,99 / tháng.

2. Logo Makr

Khi truy cập vào Makr Logo, điều đầu tiên bật lên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng website, trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn tạo Logo của riêng mình, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ và màu sắc để thiết kế logo của riêng mình. Đối với một người không có kỹ năng thiết kế, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn và hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

13 trang web thiết kế logoMakr. Giao diện thiết kế logo

Với Logo Makr, chất lượng của logo phụ thuộc vào bạn. Vì vậy, nếu bạn là người gặp rắc rối với thiết kế, đây không phải là trang web bạn nên sử dụng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình ảnh minh họa ưng ý cho mình.

Đối với các tệp có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí cho các tệp này. Đối với các tệp PDF và SVG, giá là $ 19 cho gói đầy đủ của các loại tệp cao cấp này.

3. Looka

Looka sử dụng AI để hiểu doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu chọn 5 mẫu mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể chọn màu sắc và biểu tượng bạn muốn hiển thị trong logo. Chỉ như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20 đô la, bạn có thể nhận được tệp PNG có độ phân giải trung bình. Nếu bạn muốn sở hữu đầy đủ các tập tin, số tiền phải bỏ ra là $ 65.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế Looka

4. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và các màu cơ bản muốn tạo cho logo. Mặc dù quá trình tạo ra đơn giản nhưng chất lượng của logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Không giống như các website thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vì vậy, những gì bạn thấy thường là những gì bạn nhận được.

Giá để sử dụng Brandmark là $ 25 cho file PNG, $ 65 nếu bạn muốn sử dụng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo danh thiếp, letter head, ..

Giao diện tạo thiết kế Brandmark

5. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp theo chọn ngành nghề kinh doanh và màu sắc mà bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng để đi cùng với biểu tượng. Trước khi xem kết quả, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nhắc bạn tạo tài khoản trong Design hill. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn và mua biểu tượng yêu thích của mình.

Design hill thực hiện khá tốt việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20 đô la cho tệp PNG có độ phân giải thấp, 65 đô la cho một bộ đầy đủ các tệp biểu trưng chuyên nghiệp, bao gồm vectơ, SVG, phiên bản đen trắng và thông tin về màu sắc và phông chữ. , 150 $ cho phép bạn tùy chỉnh các thiết kế.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế Designhill

6. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên doanh nghiệp và ngành của mình, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng thực hiện phần còn lại. Khi bạn đã chọn mẫu biểu trưng yêu thích của mình, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng Namecheap bằng cách nào đó đã ghép chúng lại với nhau thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng được thiết kế với gam màu phù hợp cho ngành nghề kinh doanh.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói Namecheap là một website thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế Namecheap

7. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một canvas trống, nơi bạn có thể kéo và thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để tạo logo của riêng bạn. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ nhiều tùy chọn nhất có thể. Nó cũng có nghĩa là chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft cũng cung cấp một công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts cho bạn nhiều lựa chọn kiểu chữ.

Ucraft được tải xuống miễn phí đối với các tệp PNG có độ phân giải thấp. Với tệp SVG vector, bạn cần chi 7 đô la cho mỗi tệp.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế Ucraft

8. Logaster

Để bắt đầu, chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề kinh doanh của bạn. Chọn màu sắc là phần khó nhất của quá trình vì Logaster yêu cầu bạn bỏ chọn từng màu mà bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo của công ty và vì có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, nên phần lớn các logo trông khá chung chung. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này không hề kém cạnh. Các logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn loạn. Logaster cũng cung cấp các logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị cho việc sử dụng chúng trong nhiều loại vật liệu khác nhau như danh thiếp, giấy tiêu đề, v.v.

Về chi phí, Logaster yêu cầu $ 19,99 cho một tệp cơ bản, $ 49,99 cho các tệp đầy đủ và cho phép chỉnh sửa bố cục.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế logaster

9. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt qua các biểu trưng mẫu dựa trên ngành kinh doanh của mình hoặc sử dụng giao diện canvas của chúng tôi để kéo và thả các yếu tố, bao gồm biểu tượng, độ dốc, hình dạng nền và chi tiết.

Bạn có thể nhận được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa mang hơi hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Ngay cả những danh mục chủ yếu bao gồm các danh mục như Nhà hàng, Quán ăn, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành chuyên biệt khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Canva được tải xuống miễn phí đối với các tệp PNG. Một số biểu tượng và mẫu sẽ bị tính phí tùy thuộc vào đăng ký của bạn.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế Canva

10. Hatchful

Hatchful là một trang web tạo logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính để bàn). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty của người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể nào liên quan đến bản chất chính xác của hoạt động kinh doanh, nên mức độ liên quan của các ký hiệu có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc để phù hợp hơn và khi bạn hoàn tất, biểu trưng có thể tải xuống và sử dụng miễn phí.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế đẹp mắt

Hatchful sẽ là một trang web thiết kế logo tốt, nhưng nó không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc in được, và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ là một logo nhỏ cho tiêu đề trang web của bạn, thì Hatchful có thể là giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có các logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ được tải xuống miễn phí cho các tệp PNG.

11. Vị trí

Placeit thuộc sở hữu của Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu biểu trưng, ​​mô hình và thậm chí cả video.

Để tạo biểu trưng với Placeit, hãy nhập tên công ty và ngành nghề kinh doanh của bạn. Sau đó, những thiết kế như vậy sẽ ngay lập tức xuất hiện. Bạn chọn mẫu ưng ý và tải về ở định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit rất mạnh trong việc thiết kế logo cho các mô hình và điều này được phản ánh qua chất lượng của logo. Bởi vì các thiết kế dựa trên tên và lĩnh vực của doanh nghiệp, vì vậy các sản phẩm thường không mang ý tưởng táo bạo của một logo.

Placeit yêu cầu $ 39,95 cho một logo. Nếu bạn muốn đăng ký gói, chi phí bạn cần trả là $ 14,95 một tháng hoặc $ 99,95 một năm.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế vị trí

12. Thiết kế Logo miễn phí

Sau khi nhập tên công ty, website sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn: để website tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo.

Tùy chọn Tự làm cho phép bạn chọn một mẫu biểu trưng mà bạn thích và đưa bạn đến khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình dạng.

AI (thiết kế trang web) yêu cầu bạn cung cấp ngành kinh doanh của mình và sau đó tạo một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn chọn từ danh sách các biểu tượng, cách phối màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các tệp PNG có độ phân giải thấp, $ 59 cho các tệp PNG, PDF, JPG, SVG có độ phân giải cao.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế Thiết kế Logo miễn phí

13. GraphicSprings

Graphicsprings hơi lai căng: bạn bắt đầu trong khung thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn làm trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các biểu tượng đầy màu sắc, các thiết kế logo trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này cung cấp các công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn nhiều như nét vẽ, bóng đổ, hiệu ứng ánh sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo thiết kế của riêng họ.

13 trang web thiết kế logoGiao diện tạo thiết kế GraphicSprings

Giá cho một tệp JPG là $ 19,99. Các tệp PNG và PDF là $ 39,99 và $ 99,99 và chi phí bạn cần cho một tệp SVG

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình một mẫu thiết kế website logo phù hợp.

Nếu bạn cần một mẫu Logo đẹp, chuyên nghiệp và đáp ứng hơn, hãy tham khảo dịch vụ Thiết kế logo đẹp của PITDA.VN ngay hôm nay qua Hotline 0924768888 hoặc PITDA.VN@GMAIL.COM

Yêu cầu báo giá