10 mẫu thiết kế logo nhận diện thương hiệu ấn tượng nhất mọi thời đại

Logo là bản sắc trực quan của một công ty được đơn giản hóa thành một biểu tượng. Đó là lý do tại sao thiết kế logo nhận diện thương hiệu Điều rất quan trọng là khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm này với sản phẩm khác. Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu mà chỉ cần nhìn vào logo, chúng ta sẽ nhận ra ngay đó là thương hiệu nào. Trong đó, nổi bật nhất là 10 hình ảnh logo dưới đây có thể nói là ấn tượng nhất mọi thời đại.

1. Starbucks

Hình ảnh còi báo động đã xuất hiện từ năm 1971, và nó phát triển từ đó để tạo ra logo Starbucks mà chúng ta biết đến ngày nay. Mặc dù hiện nay họ đã bỏ tên Starbucks trên logo của mình nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra cửa hàng cà phê nổi tiếng nhất thế giới thông qua hình ảnh mang tính biểu tượng của họ.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-1

2. McDonald’s

Có lẽ không ai không nhận ra những vòm vàng trên hình ảnh thiết kế logo nhận diện thương hiệu McDonald’s phải không nào? Một phần vì nó được quốc tế biết đến và cũng vì nó đơn giản. Nó bắt nguồn từ kiến ​​trúc ban đầu của họ được nhìn thấy từ xa, và bây giờ nó được tích hợp vào thương hiệu của họ.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-2

3. Quả táo

Logo của Apple luôn nổi bật, nhưng đã phát triển qua nhiều năm do sự phổ biến ngày càng tăng của các sản phẩm Apple. Bây giờ nó được liên kết với máy móc sạch sẽ, kiểu dáng đẹp. Mọi người có thể yêu hoặc ghét các sản phẩm của Apple, nhưng không thể phủ nhận rằng họ nhận ra thiết kế logo của thương hiệu nổi tiếng này.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-3

4. FedEx

Đây là logo được sử dụng trong sách giáo khoa thiết kế và các bài báo để mô tả logo đơn giản nhưng hiệu quả. Khi nhìn vào logo, bạn sẽ chỉ tập trung vào mũi tên được tạo ra ở giữa khoảng trống bởi các chữ cái “E” và “X” mà không nhìn thấy gì khác. Dieter Rams từng nói:

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-4

5. Thiết kế logo nhận diện thương hiệu Mercedes

Mercedes-Benz là hình ảnh của những chiếc xe hơi sang trọng. Nếu bạn nghĩ về một thứ gì đó sang trọng nhưng vẫn thoải mái, hãy nghĩ về nó. Hình tam giác ngôi sao thể hiện sự thống trị của thương hiệu trên đất liền, trên không và trên biển. Các thiết kế logo thương hiệu tốt nhất không cần tên của chúng để được công chúng công nhận.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-5

6. Pepsi

Pepsi là một thương hiệu đồ uống có ga nổi tiếng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1898, và đã phát triển qua nhiều thời đại từ phông chữ trang trí đến hình quả địa cầu màu đỏ, trắng và xanh mà chúng ta thấy ngày nay. . Phông chữ viết gần đây đã trở lại nhãn hiệu, nhưng ngay cả khi không có nó, thức uống vẫn được công nhận rộng rãi.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-6

7. Nike

Nike swoosh, được tạo ra bởi Carolyn Davidson khi còn là một sinh viên thiết kế đồ họa, vào năm 1971, và câu chuyện kể rằng anh ta đã được trả 35 đô la cho thiết kế logo. Sau đó, cô đã nhận được một món quà từ Nike như một hình thức cảm ơn cho logo mang tính biểu tượng này. Nó đẹp, rất đơn giản, nhưng giúp người tiêu dùng dễ dàng hiểu được toàn bộ thương hiệu của họ.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-7

8. Coca-Cola

Coca-Cola được coi là nhãn hiệu của các thương hiệu. Thương hiệu Coca-Cola đã từng bước được xây dựng theo thời gian bằng sự cống hiến và hạnh phúc của họ cho công ty. Phông chữ chỉ được chỉnh sửa một chút trong những năm qua, nhưng vẫn nhất quán. Nó chắc chắn là vượt thời gian.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-8

9. Chanel

Khi nghĩ đến thời trang, hình ảnh thiết kế logo thương hiệu Chanel chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu. Bộ đôi C đại diện cho các thiết kế thời trang tối giản của Coco Chanel, tạo thành tên viết tắt của thương hiệu.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-9

10. Chuột Mickey

Chuột Mickey chắc chắn là chú chuột yêu thích của mọi người và là linh vật của Disneyland. Các hình dạng tròn cho thấy chuột Mickey là một nhân vật tốt, giống như Disneyland là nơi hạnh phúc nhất trên Trái đất. Hình bóng của chuột Mickey chắc chắn là một trong những biểu tượng nhất.

design-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-10

Logo là hình ảnh xuất hiện trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào của thương hiệu, nó có thể được xem như đại diện cho một thương hiệu. Đây cũng là lý do tại sao thiết kế logo hiện nay được đầu tư hơn bao giờ hết. Còn bạn, với 10 hình ảnh logo ấn tượng như vậy, bạn thích logo nào nhất ???

Yêu cầu báo giá