VÁY CƯỚI NGA NGUYỄN (LUCIAS)

THIẾT KẾ LOGO & BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI NGA NGUYỄN 

QUẢN TRỊ FANPAGE

 

Dự án: Thiết kế bộ nhận diện & Logo; Quản trị fanpage

Brand: Váy cưới Nga Nguyễn (Lucias)

Ngành hàng: Thời trang

1. Thông tin tổng quát:

Chiếc váy cưới phù hợp nhất với cô dâu là gì? Đó phải là chiếc váy khiến bạn thấy tự tin và hạnh phúc khi khoác lên mình, đó cũng chính là sứ mệnh của Váy cưới Nga Nguyễn (Lucias) 

Mang sứ mệnh biến nàng thành cô dâu lộng lẫy nhất trong ngày hôn lễ của mình, Xưởng váy cưới cao cấp Nga Nguyễn luôn đặt nhiều tâm huyết, chất xám và thời gian vào mỗi thiết kế và coi đó như tác phẩm nghệ thuật thực sự. 

Với hàng nghìn mẫu thiết kế sang trọng và cao cấp, Lucias tự hào mang lại diện mạo tuyệt vời, niềm kiêu hãnh xinh đẹp nhất cho các nàng dâu trong ngày trọng đại!

2. Giải pháp:

Quản trị fanpage:

Sử dụng câu từ nhẹ nhàng, giọng văn nữ tính, ấm áp xuyên suốt các bài đăng, Pitda cũng chia ra làm 3 tuyến bài chính:

  • Tuyến bài thương hiệu: Truyền tài các thông tin thương hiệu

  • Tuyến bài chia sẻ kiến thức:

  • Tuyến bài sản phẩm: Đăng tải các sản phẩm của thương hiệu, các sản phẩm được chia theo nhiều angles như bộ sưu tập, màu sắc, họa tiết, mùa,..

Thiết kế logo

  • Màu sắc: Sử dụng 3 tông màu chủ đạo: trắng – be – đen đơn giản mà vô cùng thanh lịch. Màu đen của logo càng nổi bật trên sắc trắng tinh khôi của váy cưới, màu be được thêm vào giúp đa dạng bảng màu thiết kế.

  • Font: Hướng thương hiệu đến phong cách minimalism, Pitda đã lựa chọn thiết kế logo chữ. Sử dụng 2 kiểu font chữ: Calligraphy mềm mại, nữ tính và AUDREY font thanh lịch, tinh tế làm nổi bật tính cách thương hiệu

Cảm ơn Váy cưới Nga Nguyễn (Lucias) đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Pitda Corp, mong sẽ tiếp tục được đồng hành với thương hiệu trên con đường phát triển!