Savary Yoga

QUẢN TRỊ FANPAGE & THIẾT KẾ WEBSITE SAVARY YOGA

 

Dự án: Quản trị fanpage; Thiết kế Website & Landing page

Brand: Savary Yoga

Ngành hàng: Gym/Yoga

1. Thông tin tổng quát:

Là thương hiệu yoga với nhiều loại hình tập đa dạng, Savary Yoga & Dance phát triển dựa trên mục tiêu “MANG YOGA TỚI HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT”. 

Savary đề cao việc nâng tầm văn hoá Yoga của người Việt, với các giảng viên 100% là người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đạt chuẩn quốc tế, cùng với giáo án luyện tập được thiết kế đặc biệt để phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

2. Giải pháp:

Pitda Corp luôn đồng hành cùng Savary Yoga & Dance hướng đến mục tiêu đem lại dịch vụ tốt nhất trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, từ Bộ nhận diện Fanpage đến Thiết kế Website & Landing page, cũng như đồng bộ thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

Bộ nhận diện:

Sử dụng tone xanh chủ đạo, Pitda hướng đến mang cho thương hiệu cảm giác thư thái và an lành. Đây là màu sắc sẽ có mặt trong hầu hết các kênh, các sản phẩm của thương hiệu.

Thiết kế Website & Landing Page:

Đối với hạng mục Website & Landing page, Pitda Corp xây dựng Website như một ngôi nhà cho Savary Yoga

Từng dịch vụ/sản phẩm như Khóa học Yoga & Yoga bầu sẽ tương ứng từng Landing page riêng biệt.

Cảm ơn Savary Yoga & Dance đã luôn tin tưởng vào đội ngũ Pitda Corp. Mong rằng, những sản phẩm của Pitda Corp sẽ giúp cho Savary Yoga & Dance thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng và mang lại hiệu quả tối đa cho thương hiệu.