ĐIỂM DANH NHỮNG LỢI ÍCH MÀ SEO MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP (Phần 2)

Những lợi ích của việc chạy chiến dịch SEO là gì? Hãy tiếp tục cùng Pitda tìm hiểu phong phần 2 của bài viết này nhé!

Danh Mục

#21. SEO sẽ giúp bạn giành được thị phần

Giành được thị phần bằng cách là người đầu tiên. Nếu bạn là lựa chọn đầu tiên, khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết về hàng trăm lựa chọn thay thế. Trừ khi, họ cuộn đến trang 10 của Google. Tuy nhiên, chúng tôi biết điều đó sẽ không xảy ra. Tại sao? Bởi vì 75% người dùng không bao giờ cuộn qua trang kết quả tìm kiếm đầu tiên.

 

#22. SEO sẽ giúp bạn thâm nhập vào các thị trường mới

SEO sẽ giúp bạn đột nhập vào các thị trường mới. Khi trang web của bạn được tối ưu hóa, bạn có thể bắt đầu mở rộng trang web của mình để nhắm mục tiêu các từ khóa khác. Các từ khóa bạn chọn có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn có thể cung cấp. Bạn có thể tin tưởng vào các công cụ tìm kiếm để hướng lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến các dịch vụ mới của bạn, giúp bạn tham gia vào các thị trường mới.

 

#23. SEO làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn

Một trong những lợi ích của việc chạy chiến dịch SEO đáng chú ý là việc doanh nghiệp của bạn trở nên có giá trị hơn khi thứ hạng SEO của bạn tăng lên. Nếu bạn đang ở trong thị trường để bán doanh nghiệp của mình, nhiều người mua sẽ tìm thấy thứ hạng SEO mạnh mẽ như một tài sản vô hình có giá trị. Điều này có thể là do thứ hạng SEO có xu hướng giữ giá trị của nó và duy trì qua nhiều năm.

 

#24. SEO tích hợp tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn

SEO là tiếp thị trực tuyến. Tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến theo một cách nào đó có thể quy cho thứ hạng SEO của bạn. Thiết kế web , tiếp thị nội dung , dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến ảnh hưởng đến SEO. Khi tất cả các hoạt động được tích hợp, thứ hạng SEO của bạn.

 

#25. SEO cải thiện ROI tiếp thị tổng thể của bạn

Như đã nêu trước đây, một chiến dịch tiếp thị tích hợp sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn, mà ROI tổng thể của bạn từ tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn sẽ cao hơn.

Theo các nghiên cứu mới nhất được thực hiện, nó cho thấy lưu lượng truy cập hữu cơ có thể dẫn đến hơn 40% doanh thu kinh doanh. Ngoài ra, các tìm kiếm địa phương có hơn 18% giao dịch mua được thực hiện trong ngày đó. Điều này sẽ được giải thích chi tiết hơn trong các điểm tiếp theo dưới đây.

#26. Lợi ích của SEO là chiến lược PR tốt nhất

Lợi ích của việc chạy chiến dịch SEO giúp ích chiến lược mới của PR. Nó làm cho PR có ý nghĩa. Để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, bạn phải có các liên kết ngược chất lượng. Backlinks là các liên kết từ các trang web bên ngoài liên kết đến trang web của bạn. Bạn càng có nhiều, trang web của bạn càng phù hợp. Trang web của bạn càng phù hợp, thứ hạng của bạn càng cao. Có được backlinks chất lượng có thể yêu cầu công khai. Bạn càng có nhiều công khai, bạn càng có nhiều cơ hội backlink. Hai tác phẩm tay trong tay.

 

#27. SEO sẽ tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn

SEO sẽ bổ sung thêm nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội. Khi khách truy cập của bạn đang nghiên cứu trang web của bạn, họ có thể nhấp vào biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội của bạn để theo dõi bạn. Một chiến dịch SEO hiệu quả sẽ tạo ra hàng ngàn khách truy cập trang web, mà bạn có thể mong đợi chuyển thành tỷ lệ người theo dõi nhỏ hơn.

 

#28. SEO sẽ tăng số người đăng ký bản tin email của bạn

Một trong những lợi ích của việc chạy chiến dịch SEO mà bạn có thể muốn đạt được là tăng số người đăng ký bản tin email của bạn. Nếu bạn có một hình thức đăng ký bản tin email trên trang web của bạn, bạn có thể mong đợi nhiều người đăng ký hơn khi thứ hạng của bạn tăng lên. Điều này là do bạn đang đạt được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình và tiếp xúc nhiều hơn. Để có kết quả tối ưu, hãy cung cấp một ưu đãi trên trang web của bạn cho những người đăng ký nhận bản tin email của bạn.

 

#29. SEO sẽ tăng lưu lượng truy cập blog của bạn

SEO sẽ tăng lưu lượng truy cập blog của bạn. Khi quyền hạn của trang web của bạn tăng lên với các công cụ tìm kiếm, một vài điều sẽ xảy ra. Xếp hạng cá nhân của blog của bạn trong Google sẽ tăng lên. Nội dung blog của bạn có nhiều khả năng được tìm thấy trên Google. Và cuối cùng, bạn có thể sẽ có được lưu lượng truy cập giới thiệu nhiều hơn từ trang web của mình bằng cách quảng bá blog của bạn trên khắp trang web của bạn.

#30. SEO cải thiện tỷ lệ nhấp của trang web của bạn

Thứ hạng SEO cao sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp của trang web của bạn. Hoặc ngược lại. Bạn phải có tỷ lệ nhấp cao để cải thiện SEO của mình. Tỷ lệ nhấp là số người nhấp vào trang web của bạn chia cho số người bạn tiếp cận.

 

#31. SEO cải thiện thời gian trên trang web của bạn

Khi tỷ lệ nhấp của bạn tăng lên, thời gian trên trang web của bạn cũng có thể sẽ tăng. Đây là khoảng thời gian khách truy cập trang web của bạn ở lại trên trang web của bạn. Khách truy cập của bạn ở lại trên trang web của bạn càng lâu thì càng có nhiều khả năng họ sẽ mua. Ngoài ra, nó cũng sẽ tăng thứ hạng SEO của bạn.

 

#32. SEO cải thiện sự an toàn và bảo mật của trang web của bạn

SEO sẽ buộc bạn làm cho trang web của bạn an toàn và bảo mật. Điều này sẽ bảo vệ khách truy cập trang web của bạn khỏi virus và gian lận. Đồng thời, nó sẽ tăng thứ hạng của bạn vì các trang web an toàn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thứ hạng SEO của bạn.

 

#33. SEO cải thiện tốc độ trang web của bạn

Khi bạn đang làm việc để phát triển SEO trang web của mình, bạn sẽ cải thiện tốc độ trang web của mình. Các trang web tốc độ cao sẽ giúp bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách truy cập của bạn. Ngoài ra, thứ hạng SEO cao cũng sẽ tương ứng với các trang web tốc độ cao hơn.

 

#34. SEO sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng của trang web của bạn

Như bạn có thể nói từ một vài điểm cuối cùng, SEO sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của trang web của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng mục tiêu của Google là cung cấp mức độ phù hợp cho người dùng của họ. Để xếp hạng cao trong Google, trang web của bạn phải có liên quan. Để có liên quan, bạn sẽ phải cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời

 

#35. SEO đang phát triển

Chi tiêu SEO được dự báo sẽ tăng lên 80 tỷ đô la vào năm 2020. Chi tiêu SEO có thể cao hơn chi tiêu quảng cáo trực tuyến. SEO đang phát triển vì một lý do. Nó hoạt động. Doanh nghiệp của bạn có cơ hội nhảy vào nhóm SEO trước khi nó trở nên quá bão hòa.

#36. Lợi ích của SEO là điện thoại di động

Điện thoại di động là tương lai của trực tuyến. Và, 50% tất cả người dùng Internet là điện thoại di động. Điều này có khả năng tiếp tục tăng. Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO, bạn cũng đang chuẩn bị cho thế hệ tiếp thị tiếp theo. Trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động. Và, các công cụ tìm kiếm sẽ ủng hộ trang web của bạn để tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động.

 

#37. SEO sẽ giúp bạn nổi bật

Có 250 triệu trang web trên Internet. Người bình thường sẽ không bao giờ biết những gì hầu hết Internet cung cấp. Thứ hạng SEO cao hơn sẽ giúp bạn nổi bật so với hàng triệu trang web khác.

 

#38. SEO được nhắm mục tiêu bằng laser

SEO là dựa trên từ khóa. Điều này có nghĩa là danh sách xuất hiện dựa trên các từ khóa mọi người tìm kiếm. Lợi thế ở đây là để bạn tiếp cận những người đang tìm kiếm chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp. Khả năng nhắm mục tiêu từ khóa của SEO là một trong những lý do chính tại sao nó mang lại lưu lượng truy cập đủ điều kiện nhất cho trang web của bạn.

 

#39. Lưu lượng truy cập SEO là thỏa thuận thực sự

Lưu lượng truy cập SEO là thỏa thuận thực sự. Những người truy cập trang web của bạn không đến để vui vẻ. Họ đang đau đớn hành động. Họ có vấn đề thực sự. Họ đang tìm kiếm câu trả lời và họ đã nhấp vào trang web của bạn vì họ nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy nó với doanh nghiệp của bạn. Và đây là một trong những lợi ích của SEO. Chỉ cần bạn thêm giá trị và hiểu khách hàng của mình, bạn sẽ có nhiều thành công với SEO.

#40. Thứ hạng SEO tồn tại mãi mãi

Được rồi, không thực sự. Nhưng thành thật mà nói, rất khó để tăng thứ hạng SEO. Bạn có thể sẽ vẫn ở các vị trí hàng đầu, trừ khi bạn sử dụng các thực hành SEO mũ đen. Thực tiễn SEO mũ đen bao gồm các chiến thuật nhăn mặt để lừa các công cụ tìm kiếm để xếp hạng trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Tại sao? Bởi vì bạn sẽ sử dụng một công ty SEO đáng tin cậy . Một khi bạn đạt được vị trí hàng đầu, đó là thời gian để ăn mừng! Hoặc, bắt đầu mở rộng sang các từ khóa khác.

 

#41. Lợi ích của SEO có thể loại bỏ các cuộc gọi lạnh và các chiến lược truyền thống khác

Mệt mỏi vì phát tờ rơi? Mệt mỏi vì quảng cáo trên tạp chí và không thấy kết quả? Mệt mỏi vì những người gọi điện lạnh lùng và làm phiền những người sẽ không bao giờ muốn mua từ bạn? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy đầu tư vào SEO.

 

#42. Lợi ích của SEO có thể tăng gấp đôi, gấp ba hoặc gấp bốn lần doanh nghiệp của bạn

SEO theo nghĩa đen có thể tăng gấp đôi, gấp ba hoặc gấp bốn lần doanh nghiệp của bạn. SEO đưa bạn đến toàn bộ thị trường của các cá nhân đang tìm kiếm bạn. Bạn có thể mở rộng ở nhiều thành phố, tiểu bang, quốc gia hoặc các nơi khác trên thế giới bằng chiến lược SEO hiệu quả. Thế giới trở thành thị trường của bạn với một chiến lược SEO hiệu quả.

 

#43. Lợi ích của SEO có thể giúp bạn thu hút nhân tài

SEO có thể giúp bạn thu hút nhân tài. Những người tìm kiếm việc làm cũng bắt đầu hành trình của họ trên Google. Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để xếp hạng trên Google cho các vị trí bạn đang tuyển dụng. Tránh phí tuyển dụng và chi phí mua lại bằng cách đầu tư vào chiến lược SEO.

 

#44. Lợi ích của SEO là giá cả phải chăng

SEO có giá cả phải chăng hơn quảng cáo để tăng chuyển đổi của bạn. Giá SEO thường dao động từ 25 triệu đến 50 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, sự trở lại là vô giá. Khi bạn xếp hạng số 1 trên Google, trang web của bạn sẽ nhận được hàng ngàn lượt truy cập miễn phí vào trang web của bạn.

 

#45. Lợi ích của SEO là đầu tư tiếp thị thông minh nhất bạn có thể thực hiện

Lợi ích của việc chạy chiến dịch SEO là vô tận. SEO là đầu tư tiếp thị thông minh nhất bạn có thể thực hiện. Nó là một tài sản dài hạn cho doanh nghiệp của bạn. Nó tạo ra lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng. Nó không yêu cầu bất kỳ quảng cáo. Khách hàng của bạn đang tìm kiếm trên đó ngay bây giờ. Và, một trong những đối thủ của bạn đang phát triển doanh nghiệp của bạn một cách đáng kể từ nó.

Yêu cầu báo giá